11 giờ 11 phút và ý nghĩa rùng mình đằng sau con số này trên đồng hồ

0
385

Không đơn thuần chỉ là vì dãy số 1 cùng xuất hiện một lúc mà ý nghĩa của 11 giờ 11 phút xuất hiện trên đồng hồ còn ẩn chứa điều tâm linh huyền bí... Không sai khi nói rằng tâm linh huyên bi ngay giơ là có thật và một trong những thời điểm đặc biệt nhất mà nhiều người vô tình bắt gặp lúc nhìn vào đồng hồ chính là 11:11

Vào khoảnh khắc 11 – 11 (hệ số 12 giờ), bốn con số 1 xuất hiện trên đồng hồ giống hệt nhau, song song, ngay ngắn, đồng bộ.

Cùng phongthuy.xsvn tìm hiểu về tâm linh số 11 – 11 theo phương diện tâm linh và khoa học – mê tín là như thế nào nhé?

đồng hồ, 11:11, giờ linh thiêng
Đồng hồ chỉ điểm 11:11

11 giờ 11 phút ( 11-11) và lý do khoảnh khắc lại trở nên linh thiêng

Chắc chắn trong chúng ai cũng đã từng ít nhất một lần thắc mắc vì sao bản thân lại thường bất chợt nhìn thấy những con số giống nhau liên tục lặp lại trên đồng hồ, đặc biệt là khi sử dụng đồng hồ điện tử.

11:11, ý nghĩa, đồng hồ, linh thiêng, lý do
Ý nghĩa linh thiêng đằng sau khoảnh khắc mà khiến ai cũng bất ngờ

Dưới góc độ tâm linh tương thông dù hành động xem đồng hồ này là bộc phát không có chủ đích và diễn ra vào những khoảng thời gian khác nhau, có những lúc ta chỉ chợt nhìn thoáng qua đồng hồ và phải giật mình khi phát hiện thời gian trùng giờ và phút giống như khoảnh khắc 11 giờ 11 phút

Dưới góc độ tâm linh huyền bí số 11 là liên kết giữa cái chết và sự bất tử. Điều này cho thấy, khi đồng hồ điểm thời khắc 11:11 – thì 1 cửa sổ chân trời mới sẽ mở ra, ban cho bạn những điều ước từ Chúa trời.

Theo nhà tâm linh học Doreen Virtue thuộc ĐH California, Mỹ thì nhà triết học người Hy Lạp cổ đại Pythagoras là người đầu tiên thiết lập những con số đó cũng như tìm ra mối liên quan giữa con số và Chúa trời. 

Vậy rốt cuộc giờ tâm linh là gì? tâm linh tương thông là gì? khi bạn nhìn thấy 1 chuỗi số lặp đi lặp lại, đây được cho như 1 lời bật mí bạn đang sống trong thời điểm nhiều điều kỳ diệu của vũ trụ sắp xảy ra..

Hay nói cách khác, bạn có thể gặp gỡ những vị thiên thần hộ mệnh của mình. Theo nhiều tìm hiểu qua sách báo của tâm linh người việt thì bạn có thể hỏi, trò chuyện với thiên thần hộ mệnh, và lắng nghe câu trả lời trong tĩnh lặng

Sự trùng hợp bất ngờ và thú vị này khiến không ít người tò mò về ý nghĩa thực sự đằng sau khoảng khắc 11 giờ 11 phút này và nó trở nên thiêng liêng, thật vậy tâm linh bí ẩn luôn ẩn chưa những điều kì lạ nhưng chưa một ai dám khẳng định nhưng câu chuyện về tâm linh có thật cả.

Vén màn đằng sau chuyện tâm linh, bí ẩn mà có thể chưa ai biết ở đây

Lý giải của khoa học về khoảnh khắc thiêng liêng này trên đồng hồ

Theo logic về tâm linh số, những con số có ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của ta nhưng về mặt ý nghĩa tâm linh chuyện trông thấy chúng là hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, có một vài con số sẽ nổi bật hơn cả và khiến người ta ghi nhớ, đó thường là các số theo chuỗi tăng tiến 1-2-3-4-5… hoặc những cặp số giống nhau với sự khẳng định tâm linh kì bí có thật.
11:11. giờ linh, linh thiêng, khoảnh khắc, đồng hồ
Ý nghĩa linh thiêng khoảng khắc 11:11
Giờ tâm linh 11:11 (hệ 12 giờ) là khoảnh khắc tâm linh tương thông duy nhất trong ngày mà các con số 1 trùng lặp với nhau. Chính vì vậy mà dãy số này dễ dành thu hút sự chú ý hơn hẳn các số khác và lưu lại trong đầu chúng ta lâu hơn.

Các mã Angel Numbers (tạm dịch: số hiệu thiên thần) là mã viết tắt giữa bạn và các thiên thần. Trong trường hợp bạn gặp dãy số 1, chúng đại diện cho vị trí của một cổng năng lượng, cánh cổng của những điều ước. Bạn càng nhìn thấy càng nhiều số 1, thì cánh cổng ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều này có nghĩa là khi nhìn thấy dãy số 11:11 nó sẽ có tác động đến suy nghĩ trong tâm trí bạn, nhắc nhở bạn nên tập trung vào suy nghĩ tích cực, lạc quan. Nếu không, nỗi sợ hãi sẽ chiếm giữ suy nghĩ của bạn ngay lập tức.

Vì thế, các thiên thần hộ mệnh muốn bạn giải quyết vấn đề 1 cách thẳng thắn, thay vì cứ lo lắng, sợ hãi. Bởi họ luôn đứng sau bạn, hậu thuẫn cũng như tiếp thêm tinh thần cho bạn.

Ngoài ra, theo lịch của người Maya cổ, thời điểm 11:11 ngày 21/12/2012 là thời khắc diễn ra sự chuyển mình của thế giới, đánh dấu sự tái sinh của loài người.

Và thế giới mới mà chúng ta đang hướng tới là về một tổng thể thống nhất chứ không phải là tách rời

Nếu bạn vô tình thấy 11:11, đây có thể là một tín hiệu nói với bạn rằng, “tất cả chúng ta là một” trên toàn thế giới. Vì thế mỗi người đều nên có trách nhiệm với xã hội, sự ngắt kết nối ở 1 khâu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hành tinh và các sinh vật khác. Và lỗ hổng càng lớn thì thế giới càng dễ lâm nguy, có thể kết thúc tất cả.

Xem thêm: https://baotainguyenmoitruong.vn/cau-an-cua-phat-net-dep-tam-linh-dau-xuan-moi-298812.html

Xem thêm  Thần thức sau 49 ngày sẽ đi về đâu?

11:11 nếu vô tình nhìn thấy chúng báo hiệu cho bạn điều gì?

Nếu đang cảm thấy mệt mỏi hay chán nản mà vô tình nhìn thấy một dãy số lặp, đặc biệt là 11:11, hãy nhớ rằng đó là một dấu hiệu may mắn đến từ các vị thần hộ mệnh của bạn.
Trong khoảng thời gian này ban hãy cứ dành toàn bộ sự tập trung của bản thân mình cho những gì bạn thực sự mong muốn, thay vì quẩn quanh bên lý do khiến mình sợ hãi. Những thiên thần sau khi hiểu được sự cố gắng cũng như nỗ lực của bạn sẽ ban tặng những phần thưởng xứng đáng.
Như vậy, khoảnh khắc 11 giờ 11 phút quả thực là thời điểm vô cùng kỳ diệu. Vậy thì ngay từ bây giờ, mỗi khi bản thân vô tình bắt gặp thời khắc này, hãy nhớ rằng chắc chắn sẽ có một điều may mắn sắp mỉm cười với bạn.
Tuy vậy, ý nghĩa linh thiêng của khoảnh khắc này sẽ hoàn toàn mất đi tác dụng nếu chúng ta cố tình cài chuông đồng hồ hay lựa chọn số phòng, số tầng… mang số 11. 
11:11. ước, điều kyd diều, đồng hồ
Điều linh thiêng bất ngờ ở con số 11:11
Ta phải để mọi thứ diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên và vào khoảnh khắc trùng hợp vô tình ấy, điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Tổng kết

Chính vì thế mỗi khi bắt gặp khoảnh khắc 11 giờ 11 phút này, hãy mỉm cười bởi một điều may mắn đang chờ bạn ở phía trước. Cùng theo dõi nhiều bài viết ý nghĩa mà có thể bạn chưa biết ở Phong thủy số Việt nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây