Địa chỉ xem tử vi ở sài gòn chuẩn đáng đồng tiền nhất

0
452

Đối với phongthuy.xsvn mỗi lá số Tử Vi đều là một cuốn sách hồi ký cuộc đời con người. Ai cũng có một vận mệnh và hầu như đối với Việt Nam đa số muốn biết trước vận mệnh và đường đi nước bước trong tương lai của mình ra sao. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ bàn luận cùng quý vị về xem bói, xem tử vi ở sài gòn chỗ nào coi chuẩn và sâu hơn các vấn đề liên quan đến tử vi nhé.

tử vi, xem bói, coi bói
Xem tử vi ở Sài Gòn

Xem Tử Vi là gì?

Tử Vi là Thiên hạ đệ nhất thần toán, chuyên nghiên cứu Nhân học, giải đoán vận mệnh cuộc đời con người. Chấm Tử Vi dựa vào năm tháng ngày giờ sinh chính xác từng người nên độ chính xác cực cao. Vì tính huyền diệu phần huyền bí mà người ta nghĩ rằng đây môn bói toán. Mặc dù vậy Tử Vi cơ sở lý luận hoàn toàn khoa học. Nền tàng trên thuyết Thiên Can, Địa chi, ngũ hành, sao số…

Cổ nhân Tri mệnh, Thuận mệnh, Chế mệnh. Ý nhờ việc xem Tử Vi ta biết trước số mệnh mình như thế nào. Đạt mức độ nào, lúc nào thuận nào không, làm gì thì hợp… Biết rồi thuận theo đó, nương theo đó tối ưu hóa cuộc sống.

Từ xưa Tử Vi bí truyền chỉ dành tầng lớp vua quan quý tộc. Không dành dân thường. Tuy nhiên ngày nay khoa học phát triển. Các Tử Vi gia cởi mở trong việc chấm Tử Vi cho người giúp bộ môn này biết đến sâu rộng hơn.

xem tử vi, tử vi, coi bói, xem bài
Xem Tử Vi là gì?

Xem Tử Vi online khác xem bói ở điểm nào?

Tử Vi hoàn toàn tiên liệu trước mọi biến cố. Việc luận giải mang sự kết luận chính xác về cuộc đời con người. Cho nên không phủ nhận Tử Vi có sức hấp dẫn vô cùng thú vị.

Giữa Tử Vi môn bói toán khác có khác biệt lớn, căn bản nhiều người không biết. Đó là xem bói toán xem đúng ở tương lai gần, tối đa 3 tháng trở lại. Trong khi đó Tử Vi cho thấy bức tranh tổng thể toàn bộ cuộc đời. Từ quá khứ tới tương lai của con người. Bói toán tiên đoán có thể bị thay đổi sau 2–3 tháng. Nhưng tiên đoán Tử Vi luôn đúng đến hết cuộc đời.

Xem thêm  Xem hoa tay đoán vận mệnh tình duyên cho tương lai

Tiên đoán các hình thức chiêm bốc, xem chỉ tay, xem tướng số, xem bói bài, lên đồng… của một người luôn thay đổi sau một thời gian. Tùy vận mệnh họ đi tới đâu. Mà vận mệnh có thể thấy dù là 100 năm trước hay 100 năm sau bằng lá số Tử Vi.

Xem thêm https://soha.vn/3-con-giap-nay-tinh-cach-anh-huong-den-cong-viec-duoc-than-tai-che-chan-trong-nam-2020-gap-hoa-hoa-phuc-lanh-20200214223429251.htm

tử vi, online, xem bói, coi bói, bói bài
Xem Tử Vi online khác xem bói ở điểm nào?

Vì sao cần xem Tử Vi?

Tử Vi như một tấm bản đồ. Nếu biết đường sẽ chọn cách đi hay nhất cuộc đời mình. Ví dụ xem tiểu hạn biết năm nay xung tháng hạn thì không nên đầu tư. Hay biết vận này bế tắc thì kiên nhẫn chờ thời, tích lũy kiến thức đến có cơ hội mình đã chuẩn bị sẵn sàng rồi.

Xem Tử Vi vận mệnh là để biết được điểm mạnh – điểm yếu, sở trường – sở đoản bản thân. Khi nào gặp phúc, khi nào gặp nạn từ đó tìm ra cách phát huy tối đa sở trường. Hạn chế điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Cũng giống như mình biết ta trăm trận trăm thắng.

Mệnh con người không thể hóa giải hết nhưng chiết giảm đến tối đa. Vẫn biết đường nào cũng đến chung một đích. Nhưng biết đường tốt mà đi sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn cứ đâm đầu những đường xấu.

Đối với hình thức xem Tử Vi bạn cần đưa ra thông tin năm, tháng, ngày, giờ sinh, giới tính có thể luận toàn bộ cuộc đời lúc sinh ra tới cuối đời. Thầy Tử Vi xác định giờ sinh chuẩn qua khán hạn quá khứ, bản thân đương số

tử vi, coi bói, xem tử vi
Vì sao cần xem Tử Vi?

Xem thêm: Các địa điểm xem tử vi ở Hà Nội cực hay đáng đồng tiền bát gạo

Các địa điểm xem tử vi – xem bói chuẩn tại Sài Gòn

1. Xem bói bà Huệ quận 12 SDT: 0908890990

2. thầy quý xem tử vi ở sài gòn – quận 6 gia đạo xem khá đúng, đúng tình hình tiền bạc sắp tới, nói sắp tới có bệnh. SĐT: 0903926770.

3. Cô Thu Trần Văn Đang: đi Cách Mạng Tháng 8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào, đi qua đường ray nhìn trái hẻm gắn nhiều cờ chạy thẳng vào, chạy gần cuối đường nhìn phải hẻm nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê, nhìn cô hơi giÀ chân chất, lần xem 50k – tùy tâm nhé. Nơi đây được xem làdia chi xem tu vi hay o sai gon được nhiều người biết đến

Xem thêm  Xem tình duyên 12 con giáp hot nhất 2020

4. Cô Dư coi chỉ tay, coi kỹ tùy người, nhiệt tình và hiền lắm. Số điện thoại là: 0938 325740

5. Thầy Hùng Nguyễn Tri Phương đặt trước tầm 1 tháng mới xem được. Số 36 đường số 2 quận thủ đức, Hcm sdt : 0955220954 .

6. Bà Phượng xem bói bài hay , điện thoại cho bà thì bà xem ôm tới , trả tiền xe ôm dùm bà, khoảng 30-40.000 đ /người . Đt: 01266977009

7. Cô Huệ 53B Trịnh Hoài Đức xem bói. Chính xác lắm nhưng đến nên gọi để hẹn trước vì đông người lắm. Đợt tháng 2 mình đi xem, đợi từ 2h trưa đến 6h tối. Địa chỉ là 53B Trịnh Hoài Đức .SĐT: 8593833 53

8. Xem bói ở chỗ cô Sáu  15/9Bis Lê Hồng Phong Quận 10. Cô Sáu 70 tuổi rồi 100,000/quẻ. Sđt 0908765567

9. Thầy Vinh, số điện thoại 0908.256.822. Thầy xem phong thủy khá lắm.

10. Cô Yến 0909.590.717  1890/23 đường Bùi Hữu Nghĩa, Quận 5.

địa chỉ, xem bói, sài gòn, coi bói bài
Các địa điểm xem tử vi – xem bói chuẩn tại Sài Gòn

Xem thêm: Xem tử vi tuổi hợi 2020 – Tài lộc bất ổn tình cảm lao đao

Tổng kết

Chấm Tử Vi là lấy năm tháng ngày giờ sinh chính xác từng người nên độ chính xác cực cao. Vì tính huyền diệu phần huyền bí mà người ta nghĩ rằng đây môn bói toán. Dù vậy Tử Vi lý luận hoàn toàn khoa học. Nền tàng dựa  thuyết Thiên Can, Địa chi, ngũ hành, sao số…

Hi vọng với bài viết này phongthuy.xsvn đã giúp các bạn hiểu hơn về xem bóixem tử vi, khám phá các địa điểm xem tử vi ở Sài Gòn rồi nhé. Chúc các bạn năm mới thành công, vạn sự như ý.

sài gòn, tử vi, xem bói bài
Tổng kết địa điểm xem tử vi ở Sài gòn cực chuẩn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây