Hướng dẫn xem tướng số học cơ bản nhất cho mọi người

0
396

Dáng đi của một người, tướng mạo, khuôn mặt hay thậm chí là giọng nói có thể nói lên được tính cách, khí chất và cốt cách của một người. Không phải ai cũng biết cách xem và xem như thế nào cho đúng, cho nắm bắt được hết những đặc điểm của một người hãy cùng phongthuy.xsvn theo chân bạn đọc cùng đi theo trình tự đúng nhất khi xem tướng số của một người.

Xem tướng số học con người, xem tướng số học
Xem tướng số học con người

Hướng dẫn xem tướng số học theo trình tự đúng nhất.

Tướng số học qua vẻ uy nghi của một người

Vẻ uy nghi của một người được ví như chim bay trên trời. Có uy mà không quá dữ tợn với quyền và thần khí được ánh qua đôi mắt. Dáng tốt là khi vẻ bề ngoài uy nghiêm, chỉnh tề mà không dữ tơn.

Dáng đi nói lên tướng số cho bạn

Như bạn biết ai cũng chú trọng dáng đi dáng đứng của mình, liệu nó có đẹp không, là nữ có đủ uyển chuyển nhẹ nhàng, là nam có đủ mạnh mẽ uy nghiêm chưa ? Bởi vậy dù là lúc nằm, đi, đứng hay ngồi sẽ toát lên thần khí và dáng vẻ riêng. Với đỉnh đầu nhô cao và dáng đầu thiên dạng hình vuông bạn sẽ là người có địa vị trong xã hội này. Sẽ vượt qua khá nhiều sóng gió và cuộc đời đau khô khi đầu bạn lệch từ nhỏ. Tướng số tốt, là người giàu có và trường thọ khi bạn sở hữu dáng đầu tròn trịa. Tính cách của bạn khá bướng bĩnh so với mọi người trong công việc hay thậm chí là cả cuộc sống đời thường khí trán đầu thấp.

Xem thêm  Nháy mắt trái nữ mang điềm báo gì, lành hay dữ - đánh số nào may mắn?

Xem thêm: Xem chỉ tay nam giới Bói đoán vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp

Xem tướng số học dáng đi, tướng số học qua dáng đi
Xem tướng số học qua dáng đi

Đừng bỏ qua ngũ nhạc, tam tình để biết tướng sô học của một người.

Với lưỡng quyền ngay ngắn, không quá nhọn, không lệch và ngay ngắn đó còn được gọi là Đong nhạc và Tây nhạc. Cũng vậy trán ( Nam nhạc) không lõm và không thấp, ngay ngắn. Vị trí ( Trung nhạc ) với sống mũi thẳng cao không gãy khúc cũng không cần ngay ngắn. Cuối cùng Cằm cần hài hòa với toàn bộ khuôn mặt bạn đó còn được gọi là (Bắc nhạc)

Cuối cùng là xem tướng số qua tam đình: đầu, cần và trán cân đối với nhau, hài hòa với toàn bộ gương mặt toát lên được khí chất của một người.

Cách xem ngũ quan của một người

Hãy chú ý lông mày ( bảo thọ quan) trên gương mặt bạn, dáng mày cong dài, và cách mắt khoảng hai phân là tốt nhất. Đuôi mày kết thúc nên chếch về phía thái dương trên gương mặt. Thuộc tướng số không may mắn khi bạn có lông mày thô đậm và áp xuống phía dưới mắt, cũng có nhiều cách để hóa giải tướng số học không may mắn cho một người khi bạn thay đổi hướng mày để giúp cho gương mặt của bạn được tốt hơn.

Được gọi là thám thính quan, tai cần luân quách nghĩa là rõ ràng, không phân biệt đến việc nhỏ hay to chứng tỏ bạn là một người phân mình, sẽ rất tốt khi tai trắng hơn màu da gương mặt. Cao hơn lông mày, lỗ tai nhỏ và màu sắc hồng nhuận là loại tai tốt.

Khuôn miệng ( xuất nạp quan) với hàm răng trắng, nhân trung sâu dài và đôi môi ửng hồng là người có tướng số tốt.

Đôi mắt( giám sát quan) được ví là cửa sổ tâm hồn với tròng đen, tròng trắng rõ ràng và sáng.

Cuối cùng là dáng mũi ( thẩm biên quan) sống cao, đầy đặn, thẳng và không quá nhỏ cũng không thô.

Cách Nhận biết đàn ông chung thủy, phụ nữ chỉ cần nhìn đường chỉ tay là rõ tại đây

Xem tướng qua ngũ quan, tướng số học qua ngũ quan
Tướng số học qua ngũ quan

Tướng số học qua việc coi lục phũ.

Bên cạnh việc nhìn nhận 6 bộ phận của cơ thể thì xem tướng số học qua lục phủ được dùng chỉ ba cặp xương ở hai bên gương mặt. Khi bạn qua sát lục phủ, xương được xem là điểm chủ yếu, cân xứng và hài hòa, thịt chắc, xương thì không quá nhiều so với phần thịt trên gương mặt, sắc mặt tươi tỉnh là tốt.

Xem thêm  Đừng bỏ lỡ những địa chỉ xem chỉ tay ở tpHCM mà bạn chưa biết

Xem lưng và bụng để nói tướng số học chính xác.

Eo tròn, lưng đầy, ngực phẳng và phần bụng dưới to hơn, sắc mặt và da dẻ mịn màng là tướng số tốt. Lưng hố sâu, mỏng và bờ vai lệch là tướng kỵ. Không nên quá lớn thô, mông cần đầy đặn và nở nang.

Nữ giới nếu eo nhỏ sẽ khó lòng có tiền, ngực ưỡng đít cong thêm yết triết thì đời sẽ chịu phận nghèo hèn, còn nam thì chịu nhiều cay đắng, tủi khổ.

Xem chân tay có là tướng số tốt

Bàn chân có bụng chân, cánh tay dài, không nỗi gân chằng chịt, da thịt mềm mại với màu sắc hồng nhuận thì được coi là người có tướng số may mắn.

Xem tướng số học qua chân-tay, tướng số học qua chân tay
Xem tướng số học qua chân- tay

Tiếng nói và tâm trạng của một người.

Nhìn sự việc trong tâm mỗi người khi quan sát tướng số học qua đôi mắt. Sướng hay khổ, vui hay là buồn đều ánh lên qua đôi mắt của bạn. Cũng đó mắt nói lên tâm của một người là ác hay hiền. Bạn hãy thử quan sát đôi mắt mình để biết gương mặt mình để biết tâm trạng mình nhé.

Âm thanh khi bạn nói nghe vang, ấm và rõ ràng dứt khoát, dù nhanh hay chậm thì nhịp cũng cần có trật tự, to thì nghe như tiếng ngọc và vào nhau.

Cuối cùng là dáng ngồi, dáng nằm ngủ và dáng đi của bạn.

Thân hình không lay động, linh hoạt với dáng đi thẳng. Không mê muội khi ngồi quá lâu ngược lại tinh thần sẽ càng sảng khoái, Ánh mắt thì có hồn, dù nhìn lâu cũng nhìn rõ và sáng trong.

tướng số học qua dáng ngồi, dáng ngồi nói lên tướng số
Tướng số học qua dáng ngồi

Tổng kết

Bạn thắc mắc nhiều hơn, bạn muốn biết rõ hơn, bạn cần hiểu rõ mình hơn, hãy theo đọc những bài viết chi tiết về nhân tướng học tại đây nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây