Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn

0
105

Một trong những điều mang lại sự thoải mái cũng như vận may trong công việc cho tất cả chúng ta đó chính là hướng ngồi, điều mà dù bạn là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên đều cần lưu tâm. Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ trong văn phòng là điều khá quan trọng. Các doanh nghiệp cần phải xem hướng ngồi làm việc để bố trí cho phù hợp. Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Chúng ta nên xem hướng ngồi làm việc theo tuổi để chọn đúng vị trí vượng tài lộc cho cho mình nhé. Bài viết sau hãy cùng xsvn.com tìm hiểu việc lựa chọn hướng ngồi đúng theo các nguyên tắc phong thuỷ.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn

Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ

Khi làm việc thì đối với vị trí ngồi làm việc thì chúng ta sẽ lưu ý đến vấn đề quan trọng. Đó chính là hướng ngồi và bố trí bàn làm việc phù hợp. Trước khi lựa chọn sắp xếp bàn làm việc cần phải xem hướng ngồi làm việc theo tuổi. Điều này khá quan trọng đối với chủ doanh nghiệp hoặc người có quyền lực cao nhất tại văn phòng đó nhé. Bạn cũng không nên bỏ qua vấn đề này, nếu bạn có sự lựa chọn về vị trí ngồi thì cũng có thể chọn vị trí thích hợp để mang lại vận may cho mình trong công việc.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ

Một số vấn đề cần chú ý khi lựa chọn và sắp xếp chỗ ngồi làm việc như sau:

  • Đầu tiên việc cần chú ý khi lựa chọn vị trí ngồi làm việc theo phong thủy là hướng ra cửa chính, nhưng không được đối diện với cửa nhé. Cách này sẽ giúp chúng ta luôn tỉnh táo trong công việc, không bị lo ra và hiệu suất công việc luôn đạt kết quả cao.
  • Ngồi làm việc, hãy chọn vị trí sao cho sau lưng chúng ta cần phải có điểm tựa. Chúng ta có thể lựa chọn cách quay lưng vào tường hoặc treo bức tranh hình núi sau lưng. Việc xem hướng ngồi làm việc như vậy sẽ giúp chúng ta có nhiêu quý nhân giúp đỡ. Đồng nghiệp hoặc nhân viên luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình cho chúng ta trong công việc. Và ngược lại chúng ta đừng bao giờ quay mặt vào tường.
  • Luôn lựa chọn và xem hướng ngồi làm việc không được để ở vị trí trung tâm căn phòng. Vị trí này cả 4 phía đều thiếu” sơn”. Người ngồi sẽ dễ bị cô lập, ảnh hưởng đến cả tinh thần và sự nghiệp.
Xem thêm  Xem phong thủy tướng số chân vòng kiềng và cách khắc phục hiệu quả

Xem thêm: https://phongthuy.xsvn.com/phong-thuy-tam-quan-trong-cua-phong-thuy-trong-doi-song/

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi

Không phải tự nhiên mà chọn hướng ngồi cách tùy tiện. Tùy theo tường tuổi và can chi mà chúng ta sẽ có những vị trí thích hợp khác nhau. Tuổi Ất Hợi sẽ có sự khác biệt với tuổi Đinh Hợi. Tuổi Quý Mão cũng sẽ khác với tuổi Kỷ Mão. Vì thế chúng ta cùng tham khảo chi tiết từng tuổi trong bài viết sau.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tý

Một trong những vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Bính tý là hướng chính Tây. Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh tý sẽ là hướng chính Đông. Và cuối cùng tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu thì hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dần

Nếu bạn là người tuổi Dần thì hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam. 

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dần

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

Để chọn hướng ngồi làm việc phù hợp cho người tuổi Mão đó chính là xem hướng ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là phía chính Bắc. Tân Mão là phía chính Đông và Quý Mão sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Thìn

Không thể bỏ quên vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Giáp Thìn. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tỵ

Để thoải mái và công việc cũng đạt hiệu suất cao thì đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam là hướng thích hợp. Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem thêm  Đặt bể cá ảnh hưởng tới hưng vong của cả ngôi nhà, vậy làm sao cho đúng?

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ngọ

Theo phong thủy xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Giáp Ngọ là phía Đông Nam. Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ngọ

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mùi

Thêm nữa đó chính là hướng ngồi thích hợp cho tuổi Mùi. Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam. Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc. Tân Mùi là phía chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Thân

Người tuổi Thân được chia sẻ như sau xem hướng ngồi của người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân là phía chính Bắc. Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dậu

Không khác với những con giáp khác, Dậu cũng có những hướng ngồi phù hợp và mang lại vận may cho chính mình. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam. Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu là phía chính Bắc. Tân Dậu là phía chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dậu

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng chớ bỏ qua xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của mình, người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam. Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất là phía chính Bắc. Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Hợi

Cuối cùng đó chính là chia sẻ hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Ất Hợi là phía Đông Nam. Đinh Hợi là phía chính Tây Bắc, Kỷ Hợi là phía chính Bắc và Tân Hợi là phía chính Đông, Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn
Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Hợi

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây là những vấn đề liên quan đến hướng ngồi phong thuỷ. Các bạn có thể tham khảo và rút ra những kinh nghiệm cho việc lựa chọn vị trí ngồi cho mình nhé. Chúc các bạn luôn thuận lợi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống của chính mình. Đừng quên comment ngay đây những chia sẻ cũng như vấn đề mà các bạn quan tâm nhé.

Xem thêm: https://phongthuy.xsvn.com/nhung-mau-mang-may-man-theo-phong-thuy-nam-2020/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây