Những bất ngờ về cuộc sống qua việc xem chỉ tay đường hôn nhân

0
273

Hẳn là bạn tò mò hôn nhân của mình sau này sẽ ra sao, liệu có hạnh phúc, đầm ấm hay sung túc ? Giúp bạn giải đáp những thắc mắc, và muốn biết chính xác hôn nhân mình sẽ ra sao, bao giờ mình sẽ lập gia đình bây giờ hãy nhìn vào đôi tay của mình  thật kỹ để cùng Phong Thủy Việt Nam xem chỉ tay đường hôn nhân cho bạn.

Xem chỉ tay đường hôn nhân, hôn nhân của bạn có thuận lợi
Xem đường chỉ tay hôn nhân

 

Đường hôn nhân là đường chỉ tay nào?

Không phải là ai cũng có, khác hẳn với đường tâm đạo, đường chỉ tay hôn nhân nằm dưới góc ngón tay út trên đường chỉ tay tâm đạo. Một tronh những đường chỉ tay ngắn, có khi là mờ, nhỏ và khá quan trọng trong lòng tay của mỗi người. Thêm đó không chỉ khác nhau ở độ dài ngắn, số lượng đường chỉ tay hôn nhân cũng khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều nói lên những mối quan hệ yêu đương, sự bền lâu hay chính là tình hình đời sống hôn nhân của chủ nhân.

Xem thêm: Xem chỉ tay nam giới Bói đoán vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp

Hình dáng khác nhau ở đường chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay cong lên trên

Bàn tay bạn với đường chỉ tay hướng lên thì bạn thuộc tuýp người không lo lắng về cuộc sống, tài chính luôn ổn định và có cuộc sống giàu sang với bạn đời của mình. Bên cạnh đó thì cả hai luôn ăn ý, hiểu nhau, cuộc sống hôn nhân cũng theo đó mà bền lâu và vô cùng hạnh phúc khi đường chỉ tay càng hướng lên.

Đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đường chỉ tay hôn nhân cong xuống
Đường chỉ tay hôn nhân dạng cong

Uốn cong xuống thì hôn nhân sẽ ra sao?

Không phải là một dấu hiệu tốt cho hôn nhân của bạn, bạn sẽ phải một mình bước tiếp khi vì có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn. Sẽ có thể tử vong đột ngột do tại nạn hay trường hợp khác nếu đường hôn nhân cong xuống đột ngột. Thêm đó có trường hợp khác là đường chỉ tay chạm vào đường tâm đạo, hôn nhân của bạn có khi xày ra khủng hoảng, có thể dẫn đến ly thân và tệ hơn là ly hôn.

Xem thêm: Nhận biết đàn ông chung thủy, phụ nữ chỉ cần nhìn đường chỉ tay là rõ

Độ dài đường chỉ tay hôn nhân.

Đường chỉ tay ngắn

Bạn là một người không thiết tha với bạn đời của mình, cũng là một người thiếu kiên nhân trong việc theo đuổi người khác giới và khó trao tình cảm của mình cho đối phương. Hầu hết những bạn sở hữu đường chỉ tay ngắn sẽ có khả năng lập gia đình muộn hơn so với người khác.

Xem thêm  Xem chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai cho mỗi người

Chỉ tay dài và thẳng.

Là một người với tình yêu sâu sắc và luôn bền lâu trong mối quan hệ của mình, bạn yêu say đắm, nâng niu và dịu dàng với gia đình nhỏ của mình. Nếu đường hôn nhân sâu, dài chạm vào Thái dương, điều nay nói lên có thể bạn không chỉ dừng lại ở một cuộc hôn nhân viên mãn mà sự nghiệp cũng vô cùng thành công sau khi bạn kết hôn.

Đường chỉ tay hôn nhân dài, xem đường chỉ tay hôn nhân
Đường chỉ tay hôn nhân dài

Đường hôn nhân chia làm đôi

Khi đường hôn nhân trên chỉ tay của bạn chia làm đôi ở đầu đường, cũng vậy đây là dấu hiệu của sự chia ly và không may mắn trong hôn nhân gia đình. Ngược lại sẽ xảy ra khủng hoảng trong cả hôn nhân và sự nghiệp khi đường chỉ tay chia đôi ở cuối.

đường chỉ tay hôn nhân ngắt quảng, đường chỉ tay hôn nhân chia đôi, xem đường chỉ tay hôn nhân chia đôi
Đường chỉ tay hôn nhân chia đôi- ngắt quãng

Hôn nhân với đường chỉ tay ngắt quảng

Với dạng đường chỉ tay này, bạn là người không kiên nhẫn trong chuyện tình yêu, trải qua nhiều mới chọn được đối tượng cho mình để đi đến hôn nhân. Về sau đời sống vợ chồng cũng không mấy totts đẹp, vì những vấn đề nhỏ nhặt mà dẫn đến bất hòa, đời sống hôn nhân không được như ý.

Đường chỉ tay xuất hiện hình hòn đảo

Câu chuyện tình cảm trước khi kết hôn của bạn sẽ không mấy suôn sẻ nếu hình hòn đảo nằm đầu đường chỉ tay hôn nhân. Xem thử nếu hình hòn đảo nằm giữa đường chỉ tay hôn nhân của bạn, thì sẽ có một vài trở ngại cho đôi bạn vì những cản trở ngăn cấm từ chính gia đình. Cuối cùng nếu hình hòn đảo xuất hiện ở cuối đường hô nhân, những trở ngại dần xuất hiện trong cuộc sống của bạn và gia đình bạn đời.

xem đường chỉ tay hôn nhân có hòn đảo, đường chỉ tay hôn nhân có hòn đảo
Đường chỉ tay hôn nhân có hòn đảo

Số lượng đường chỉ tay hôn nhân nói lên điều gì?

Khi tay bạn không có đường chỉ tay hôn nhân

Dù là nam hay nữ thì đây là điềm báo không thuận lợi và khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm cho mình một đối tượng như ý. Có khi kết hôn rồi thì đời sống hôn nhân cũng khó có thể hạnh phúc và đều dẫn đến chia ly sau đó thì cô độc một mình. Tuy quan trọng nhưng có nhiều người lại không có đường chỉ tay hôn nhân, nếu đường chỉ tay mờ nhạt thì cũng được xem như không có.

Xem thêm  Tướng số khuôn mặt xem điềm tốt xấu đầy đủ nhất

Vào một thời điểm nào đó, ở một độ tuổi nhất định bạn kết hôn vì bị gây sức ép, bởi thế tỉ lệ quen nhau khi được giới thiệu là lớn. Theo nhân tướng học, không có không đồng nghĩa với việc sẽ không bao giờ có nên với những người không có đường chỉ tay, đừng quá lo lắng vì đường chỉ tay hôn nhân cũng sẽ không ngừng thay đổi vào lúc bất kì nhé.

Chỉ có duy nhất một đường chỉ tay

Điều chứng minh cho sự chung thủy và giàu tình cảm trong đời sống hôn nhân khi bạn sở hữu một đường hôn nhân dài và rõ nét. Một mối tình lãng mạn, là người luôn hi sinh, giữ gìn và coi trọng mối quan hệ tình yêu của bạn.

Những tuýp người này không chỉ đường tình yêu mà cả công danh và sự nghiệp cũng đều thuận lợi. Nhờ vào sự giúp đỡ của người khác bạn và bạn đời sẽ có được những thành công lớn.

Tuy nhiên không may mắn nếu đường chỉ tay hôn nhân ngắn, bạn là người không giỏi trong việc yêu đương, gia đình mà đa phần tập trung vào sự nghiệp, nên su hướng của họ sẽ là người kết hôn muộn.

một đường chỉ tay hôn nhân, bàn tay có một đường chỉ tay hôn nhân
Một đường chỉ tay hôn nhân

Người sở hữu hai đường chỉ tay hôn nhân

May mắn của những người sở hữu hai đường hôn nhân song song vì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng viên mãn và hai người đúng kiểu sinh ra là dành cho nhau, ý hợp tâm đầu. Khi đến với nhau họ càng yêu thương và quý trọng nhau hơn, việc kết hôn cũng góp phần mang đến tiền tài cho họ. Không may nếu hai đường hôn nhân chéo nhau, bạn sẽ bị đối phương phản bội có khi là cắm sừng. Ngoài ra bạn là mẫu người được nhiều bạn khác giới chú ý vì dễ thu hút người ngoài, nên cũng góp phần làm bản thân trở nên đào hoa.

Hai đường chỉ tay hôn nhân, Bàn tay có hai đường chỉ tay hôn nhân, Xem tay có hai đường chỉ tay hôn nhân
Hai đường chỉ tay hôn nhân

Có từ 3 tới 4 đường hôn nhân

Song nếu bạn có nhiều hơn hai đường thì bạn là người có nhiều bạn khác giới giỏi trong việc kiết giao nhưng phải chăng vì có quá nhiều sự lựa chọn nên việc chọn bạn đời cũng có phần hơi muộn hơn so với những người khác.

Khi bạn là người có 3 đường chỉ tay hôn nhân: bạn là người mơ mộng, tâm hồn lãng mạn, và đặc biệt là thích chinh phục tình cảm của người khác. Và đó cũng chính là những rắc rối cho chính chuyện tình của mình.

Là người dễ thay đổi tình cảm, luôn che dấu tình cảm của mình, ai yêu bạn thì cần hiểu bạn. Biết lắng nghe, cảm thông và chia sẽ để mối quan hệ của cả hai được lâu dài là đặc điểm mà những người sở hữu 4 đường chỉ tay hôn nhân.

Nhiều đường chỉ tay hôn nhân, Tay có nhiều đường chỉ hôn nhân
Nhiều đường chỉ tay hôn nhân

Kết luận

Nếu bạn dường như đã hiểu hơn về những điều mà phongthuy.xsvn chia sẽ hãy soi thử xem chỉ tay đường hôn nhân bạn sẽ ra sao để nắm bắt hạnh phúc cho mình nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây