Những bí ẩn khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp ít ai hay biết

0
261
Một trong những đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người là đường công danh. Nhìn vào hình dáng đường chỉ tay nam có thể biết được cuộc đơi, vận mệnh và tình duyên của người đó. Dưới đây Phong Thủy Việt Nam chia sẽ cũng các bạn cách đọc đường công danh để lý giải những thắc mắc về tương lai sự nghiệp của nam giới.
Xem chỉ tay nam đường sự nghiệp, xem đường chỉ tay sự nghiệp
Xem chỉ tay nam đường sự nghiệp

Số lượng đường chỉ tay sự nghiệp của nam

Không có chỉ tay đường sự nghiệp ở nam

Trên bàn tay không xuất hiện chỉ tay sự nghiệp nào cho thấy đây là người không nỗi bật, thành tích hay cuộc sống đều bình thường. Họ sống giản dị, không mơ ước cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần cố gắng vươn lên trong công việc.

Dễ hài long và thỏa mãn với mong muốn chỉ cần một cuộc sống bình thường, không phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống an nhàn là cảm giác đủ đầy với họ. Vậy nên cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn, và thành công đối với họ lại không mấy quan trọng.

Đường chỉ tay công danh đơn

Khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp thấy có hình dáng rõ ràng, không bị các đường khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay may mắn. Thường là những người thông minh, giỏi giang, có tài hùng biện khi sở hữu đường chỉ tay như vậy. Dù trong ông việc bất cứ điều gì đều thuận lợi và gặp nhiều vận may.

Con đường sự nghiệp dễ bề thăng tiến, luôn có điểm sáng và đạt được những thành quả lớn, phần tương lai sẽ đảm nhận những chức vụ cao khi cố gắng chăm chỉ làm việc hết sức mình.

Xem thêm  Xem chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai cho mỗi người
Đường chỉ tay sự nghiệp ở nam, Đường chỉ tay sự nghiệp đơn
Đường chỉ tay sự nghiệp đơn

Nam giới có nhiều đường chỉ tay sự nghiệp

Nếu xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người nam có tài trong nhiều lĩnh vực và cuộc sống cũng có nhiều sự lựa chọn. Với những người này họ có sự tự tin, năng lực là luôn thích nghi tốt với mọi tình huống gặp phải. Khi sở hữu nhiều đường chỉ tay sự nghiệp họ là mẫu người sáng suốt, thận trọng, mọi công việc được đề ra luôn hoàn thành tốt nhất. Những người này sự nghiệp của họ luôn vang dội, tài lộc đầy mình.
Song tính tình có phần trẻ con, không chịu nhường nhịn vì sợ thua kém người khác, tuy nhiên họ là người có trách nhiệm với công việc và cuộc sống.
Nhiều đường chỉ tay sự nghiệp ở nam, khi nam có nhiều đường chỉ tay sự nghiệp
Nhiều đường chỉ tay sự nghiệp ở nam

Hình dạng khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp

Có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên

Theo nhân tướng học, với dạng chỉ tay như vậy họ là những người không có năng lực nhưng tham vọng, chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Vượt qua nhiều khó khăn mới có một công việc như ý muốn. Chăm chỉ nhưng lại gặp nhiều rắc rối và vướng mắc nên công việc không thuận lợi. Hay âu lo và suy nghĩ tới tiền bạc nên sức khỏe cũng không được tốt đây là đường chỉ tay thiếu may mắn cho các bạn nam.

Chỉ tay nam gợn sóng:

Tính cách những người nam không quyết đoán nên khó thành đại sự khi có chỉ tay gợn sóng. Là những người không thể giao những trọng trách lớn, vì học có phần mềm yếu, thiếu tự tin nên không biết nắm bắt những cơ hộ, nên công việc và sự nghiệp cũng không nổi bật, bù lại cuộc sống gia đình của họ vô cùng hạnh phúc.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài: 

Ở nam đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn rong công việc cũng như trong đời sống. Về sự nghiệp phát triển nhanh chóng có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày. Khi gặp những vấn đề khó khăn họ luôn được sự giúp đỡ của mọi người về sau được hưởng phúc từ con cái.
Hình dạng đường chỉ tay sự nghiệp, Tài lộc đường chỉ tay sự nghiệp
Hình dạng đường chỉ tay sự nghiệp

Điểm xuất phát khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp

Xuất phát từ đường Tâm đạo:

Đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ đường Tâm đạo thì đây là mẫu nam giới có năng lực, sống có tình nghĩa thuộc tuýp người đào hoa và có duyên trước phái nữ. Với họ các yếu tố tình cảm tác động sẽ tạo nên thành công trong công việc. Con đường sự nghiệp sẽ phát triển vượt bậc sau khi kết hôn.

Xem thêm  Cách xem tướng số tổng hợp chi tiết - Biết trước tương lai mỗi người

Hướng đi từ đường Trí đạo:

Họ là những người giỏi giang, thông minh, sắc bén. Do sự nỗ lực, phấn đấu cố gắng không ngừng của bản thân sẽ góp phần giúp họ thành công hơn.

Điểm xuất phát là đường Sinh đạo

Người nam khi xem đường chỉ tay sự nghiệp dạng này là người có ước mơ, có tính kiên trì, chịu khó, họ liều lĩnh, dám nghĩ dám làm. Thành công đến với họ là do tính cách liều, dám làm để nhận được kết quả cũng như biết tận dụng và nắm bắt thời cơ, luôn tự tin vào chính mình.

Hướng đi từ đường định mạng

Những thành công từ công việc đến với họ cách dễ dàng, phần lớn là do sự trợ giúp của người thân, bạn bè khi người nam có đường chỉ tay sự nghiệp hướng đi từ đường định mạng.

Hướng đi đường chỉ tay sự nghiệp, Đường chỉ tay sự nghiệp ở nam
Hướng đi đường chỉ tay sự nghiệp

Điểm xuất phát từ Hỏa tinh:

Họ luôn kiên định với mọi việc, cố gắng và nỗ lực để có được thành công mà bản thân mong muốn.

Chỉ tay xuất phát từ gò Kim tinh

Với đường chỉ tay như vậy họ là những người có nhiệt huyết, sự sáng tạo, say mê yêu thích những vấn đề về phát minh sáng chế. Chắc chắn thành công sẽ đến khi người nam biết đứng dậy sau thất bại mà không nản trí, hãy có niềm tin vào bản thân và luôn giữ vững niềm say mê với những gì bạn lựa chọn nhé.

Đường chỉ tay nam kéo dài và thẳng:

Khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp với kiểu này,  họ may mắn vì có vận số rất tốt, công việc cũng luôn thuận lợi. Là người có tài và tin tưởng vào bản thân, nếu lựa chọn được một công việc phù hợp thì tương lai sẽ vô cùng tươi sáng. Những người nam này trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ nên luôn gặp điềm lành.

Đường chỉ tay sự nghiệp, Đường chỉ tay sự nghiệp dài-thẳng
Đường chỉ tay sự nghiệp dài-thẳng

Kết luận

Bây giờ hẳn là nhiều bạn đang thắc mắc sự nghiệp mình sẽ như thế nào, hãy thử dành cho bản thân một chút thời gian xem chỉ tay đường sự nghiệp, đường hôn nhân, đường sinh mệnh… nhìn lại công việc và cuộc sống của mình, nhìn lại những gì mình đã trải qua, và sẵn sàng hơn để có cuộc sống và công việc như ý sau khi cùng phongthuy.xsvn hiểu rõ bản thân mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây