Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau

0
202

Ai sinh ra cũng mong muốn có được phúc phận tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chẳng ai mà lại mong gặp vận đen, vận đủi đúng không nào? Có lẽ 4 con giáp may mắn trong 12 con giáp dưới đây sẽ “cầu được ước thấy” điều đó khi được Thần May mắn che chở cả đời. Vậy hãy cùng xsvn.com theo dõi bài chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau
Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau

Thần May mắn che chở cho tuổi Hợi

Theo luận giải tử vi cuộc đời của 12 con giáp, đứng đầu trong danh sách những con giáp được Thần May mắn che chở chính là người tuổi Hợi. Những chú Heo vui vẻ và nhiệt huyết thường có cuộc đời hanh thông, vô lo vô nghĩ.

Tuy suốt cuộc đời khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, sóng gió trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Nhưng cuối cùng mọi sự ắt thông, hễ gặp khó khăn, quý nhân lại xuất hiện trợ giúp.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi vì thế mà bừng sáng theo thời gian, đời sống vật chất và tinh thần lúc nào cũng dồi dào, rạng rỡ. Vậy nên đừng nản chí và hãy dành nhiều thời gian cho bản thân nhé. Biết đâu mọi thứ sau đó sẽ theo chiều thuận lợi hơn.

Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau
Thần May mắn che chở cho tuổi Hợi

Dự đoán may mắn tuổi Hợi năm 2020

 • Số may mắn: 1, 5, 9
 • Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
 • Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Thần May mắn che chở cho người tuổi Mão

Theo Tử vi trọn đời, cuộc đời người tuổi Mão nhìn chung vui nhiều hơn buồn, cát nhiều hơn hung, phúc lộc, trường thọ đủ cả, là một trong những con giáp may mắn, cầu được ước thấy. Đặc biệt, trong công việc, họ luôn gặp được quý nhân phù trợ, mang tới nhiều may mắn về tài lộc. Bản thân những chú Mèo thông minh, lanh lợi cũng không ngừng nỗ lực làm việc để chinh phục những mục tiêu lớn lao trong đời.

Xem thêm  Tử vi cho 12 con giáp từ ngày 19/5 - 24/5 mới nhất

Do vậy, con giáp này thường không bị gánh nặng quá lớn về tiền bạc, vật chất. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn xoay sở để chí ít cũng đủ ăn đủ mặc, chứ không bao giờ chịu cảnh bần hàn. Tuy được Thần May mắn dõi theo trong suốt cuộc đời, nhưng người cầm tinh con Mèo vẫn cần đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân đeo bám, gây phiền nhiễu để chặn đường tài lộc.

Người tuổi Mão có biết, mình cũng nằm trong danh sách những con giáp được Thần Phật che chở hay không, vô cùng vinh dự đó!

Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau
Thần May mắn che chở cho người tuổi Mão

Dự đoán may mắn tuổi Mão năm 2020

 • Dự đoán may mắn Số may mắn: 4, 9
 • Màu sắc may mắn: xanh, hồng, vàng
 • Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Thần May mắn che chở cho người tuổi Tý

Được trời phú cho sự thông minh, lanh lợi, cộng thêm vận khí tốt và được Thần May mắn che chở, người tuổi Tý sớm lập nên đại nghiệp, làm giàu dễ dàng và thuận lợi hơn so với người khác. Đặc biệt, trong những năm có Tử vi đại cát tinh chiếu rọi, vận trình của người tuổi Tý thăng cấp bất ngờ, mưu sự đại thành, cát lợi an khang, sự nghiệp thăng hoa, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Tuy vậy, nên nhớ rằng, “miệng ăn núi lở”, nếu chỉ vung tay quá trán mà không chịu tích lũy thì dù có tiền núi cũng sẽ dần vơi cạn. Tốt nhất bạn nên nhờ ai đó “tay hòm chìa khóa” cho mình, khỏi phải đắn đo trong chi tiêu. Hãy ghi nhớ điều này và hãy thật cẩn thận trong mọi công việc cũng như mối quan hệ của mình tuổi Tý nhé.

Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau
Thần May mắn che chở cho người tuổi Tý

Dự đoán may mắn tuổi Tý năm 2020

 • Màu sắc may mắn: hồng và xanh
 • Số may mắn: 5, 8
 • Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Thần May mắn che chở cho người tuổi Dần

Những chú Hổ dũng mãnh, trọng nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc đời họ khá may mắn, gặp hung hóa cát, nay giúp người mai được người báo đáp, đền ơn. Đặc biệt trong những năm có nhiều cát tinh xuất hiện, đường quan lộc của họ sáng ngời, công danh sự nghiệp thăng cấp đột phá, rất dễ phát tài phát lộc bất ngờ.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi Mão 2020 - Vận trình cùng bản mệnh chi tiết

Bên cạnh đó, nếu kết hôn muộn, chuyện tình cảm, hôn nhân càng thêm phần thuận lợi. Tuổi Dần còn chần chờ gì nữa, nếu đã và đang yêu thì hãy suy nghĩ tới vấn đề này và vạch cho mình kế hoạch tốt nhất nhé.

Thần May mắn che chở suốt đời cho 4 con giáp sau
Thần May mắn che chở cho người tuổi Dần

Dự đoán may mắn tuổi Dần năm 2020

 • Số may mắn: 4, 7
 • Màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng
 • Hướng may mắn: nam, đông, đông nam

Kết luận

Qua những chia sẻ này thì anh em đã biết năm này nếu mình thuộc 1 trong những con giáp này thì ngập tràn may mắn rồi đúng không ạ? Tuy nhiên không có nghĩa rằng những con giáp còn lại sẻ xui xẻo đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vận mệnh của mỗi con giáp năm nay sẻ ra sao bằng cách theo dõi tại đây. Đừng quên comment ngay đây những vấn đề hoặc chia sẻ của bạn cho mọi người nha. Chúc tất cả các bạn thành công.

Xem thêm: Điềm báo gì khi bạn nằm mơ thấy người chết đuối?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây