Thay đổi vận mệnh nhờ chọn sim phong thủy phù hợp bản mệnh

0
183

Sim phong thủy là gì? và có nên tin vào số điện thoại hợp tuổii trong khi từ lâu quan niệm sử dụng số điện thoại hợp với bản mệnh sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, công việc, sự nghiệp thăng tiến không ngừng trở thành niềm tin, xu hướng người sử dụng điện thoại. Vậy có nên chọn sim điện thoại hay không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài dưới đây của phongthuy.xsvn nhé.

sim phong thủy, số điện thoại, hợp mệnh
Thay đổi vận mệnh nhờ chọn sim phong thủy phù hợp bản mệnh

Quan niệm về sim số điện thoại là gì theo phong thủy học

Trong phong thủy học, bất kì con số nào cũng đều ẩn chứa ý nghĩa sâu xa, có thể may mắn hoặc xung khắc chủ sở hữu. Vì vậy việc lựa chọn và tìm vị trí mỗi con số là cực kỳ quan trọng. Tốt nhất là con số hợp mệnh và tương sinh chủ nhân, từ đó đạt được điều may mắn mà bạn mong muốn.
Qua đó, các chuyên gia của chúng tôi cho rằng: Sim điện thoại hợp phong thủy là số sim điện thoại chứa yếu tố phong thủy các con số hợp mệnh, từ đó đem đến yếu tố dễ nhớ, đặc biệt mang tới nguồn năng lượng riêng cho mỗi người. Ngoài ra các bạn có tham khảo thêm các số may mắn ở các trang xsmb, xsmn, xsvn…biết đâu vận may mỉm cười với bạn

Xem thêm: https://phongthuy.xsvn.com/tim-hieu-ty-huu-phong-thuy-linh-vat-phong-thuy-kich-van-tai-loc/

Tìm hiểu sim số đẹp theo kinh dịch

Kinh dịch – một kỳ thư văn hóa phương đông, hàm chứa là các nguyên lý biến dịch, bất dịch, đây cũng là quy luật vũ trụ. Kinh dịch mang vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống, với nhiều lĩnh vực: y học, thiên văn học, chính trị kinh tế học hay quân sự học, đặc biệt ứng dụng trong dự đoán học với trường phái ra đời như tử vi, phong thủy, thái ất, độn giáp, bốc phệ hay tứ trụ.

Xem thêm  Hóa giải họa tiểu nhân đào hoa sát: Tượng gà trống phong thủy

Mọi sự vật tồn tại và phát triển chịu sự chi phối tương tác lẫn nhau, bản thân sự vật nào cũng hàm chứa cả hai tính âm và dương. Ứng dụng kinh dịch trong việc dự đoán khi xem số điện thoại nhằm giải mã hai điều đấy, một – tìm hiểu xem số sim đấy hàm chứa may mắn nhiều hay ít, lành hay xấu, hai – số sim điện thoại tác động đến người sử dụng nó như thế nào lớn hay nhỏ.

Xem thêm: Tính sim phong thủy thời 4.0 – Cách nào chính xác?

Sim số đẹp theo dự đoán kinh dịch là gì?

Những sim điện thoại hàm chứa trong nó những quẻ Kinh dịch dự báo những điều cát lợi may mắn, điều tốt đẹp thuận lợi, tính cân bằng âm dương, thuận sinh theo chiều phát triển của vũ trụ.

Những sim kinh dịch đạt được những yêu cầu như vậy chắc chắn có ảnh hưởng tích cực thuận lợi đến người sử dụng nó, và như vậy có thể coi đấy là sim số đẹp.

kinh dịch, sim số, tiên giải
Sim số đẹp theo dự đoán kinh dịch là gì?

Ý nghĩa của số điện thoại phong thủy như thế nào?

Sim phong thủy có ý nghĩa như sau:

1. Ý nghĩa giúp duy trì các mối quan hệ:

Sim phong thủy – vật dụng giúp duy trì và kết nối các mối quan hệ. Ngoài ra là một dạng nguồn năng lượng cát khí giúp mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.

2. Ý nghĩa kích cầu theo mục đích công việc:

Sim số phong thủy là vật dụng phong thủy kích cầu mục đích công việc: Sim điện thoại phong thủy kích công danh, kích tài vận, kích tình duyên,…

3. Có ý nghĩa giúp cải vận, hóa giải vận hạn

Ý nghĩa sim giúp cải vận, hóa giải vận hạn mang may mắn, cát lành chủ nhân dùng sim phong thủy

Có nên tin vào sim phong thủy hay không?

Số điện thoại phong thủy hiện nay là vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng, nên chọn sim theo để sử dụng, có nên mua sim số phong thủy dường như đã trở thành câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Xem thêm  6 thứ tuyệt đối không nên sử dụng khi mua lại nhà chủ cũ!!

Theo ý nghĩa mà chúng tôi đã giải đáp ở trên và còn căn cứ sự xoay chuyển vạn vật sinh ra thuyết âm dương, ngũ hành sinh khắc, tứ trụ (ngày tháng năm sinh giờ sinh), phong thủy vận,… quý bạn nên tin vào điều đó

Cách chọn vòng phong thủy hợp mệnh theo Ngũ hành 2020

Tổng kết

Qua bài viết về ý nghĩa và cách tính đơn giản để biết bạn đang sử dụng có hợp hay không, phongthuy.xsvn tin rằng bạn đã có kinh nghiệm để tính và chúc bạn tìm được số điện thoại phù hợp.

sim số, bản mệnh, phong thủy
Thay đổi vận mệnh nhờ chọn sim phù hợp bản mệnh

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây