Tướng số bàn chân đàn ông thể hiện vận mệnh sướng khổ

0
525

Phong thủy Việt Nam chia sẽ những điều mà mọi người luôn thắc từ tâm linh, tử vi hay cả phong thủy và hôm nay sẽ chia sẽ cho bạn đọc về vấn đề tướng số bàn chân đàn ông cách đầy đủ nhất. Dưới góc nhìn nhân tướng, thì tứ chi cơ thể nói lên được tất cả từ dự đoán và kể cả đánh giá về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Bạn thắc mắc người đàn ông cạnh mình có tính cách như thể nào, hay chính bạn là một người đàn ông thắc mắc về mình, tương lai sẽ ra sao, vận mệnh của mình như thế nào.

Tướng bàn chân đàn ông được xem như thế nào ?

Xem bàn chân đoán số mệnh: bàn chân đàn ông dày là mệnh phú quý

Sở hữu bàn đầy đặn, các ngón chân không đều nhau và đầy thịt là những người có mệnh giàu sang, phú quý. Những người có tham vọng về của cải vật chất vô cùng lớn. Xem tướng số bàn chân của đàn ông cũng cho biết người này từ khi sinh ra đã ngậm thìa vàng, có là quý công tử nhà giàu, có sớm thành công hay không? Với bàn chân vững chãi, chắc chắn thì đây hẳn là một người với tính cách mạnh mẽ, có bản lĩnh hơn người, ngược lại với người có bàn chân nhỏ thì thiên về kiểu ủy mị, dễ bị xa ngã trước những khó khăn của cuộc đời.
Tướng số bàn chân, Bàn chân nói lên điều gì?
Tướng số bàn chân

Xem tướng lòng bàn chân đàn ông

Một trong những thắc mắc của mọi người là lòng bàn chân của người kia sao đầy đặn, lòng bàn chân của mình sao lại lõm và dưới lòng chân mình có nốt ruồi liệu có phú quý. Chính xác là xem tướng bàn chân cho bạn biết với kiểu lòng bàn chân đầy tài lộc khi có nốt ruồi. Không chỉ tốt cho mỗi bản thân mình, tài lộc còn đến với cả những người trong gia đình của người đàn ông đó. Từ sự nghiệp hay cả tài năng thì đều thuận buồm xuôi gió họ luôn gặp được sự suôn sẻ trong công việc, tiền bach dư dã và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm  Phụ nữ có tướng số bắp chân to đừng vội buồn

Nếu lòng bàn chân đàn ông lõm với các ngón chân đều nhau hẳn bạn là một người đàn ông với tiềm lực tài chính vô cùng mạnh, với cả phúc lẫn tài.Song sẽ là người đàn ông có đầy danh lợi thành công không ngừng và sự nghiệp luôn đi lên nhanh chóng khi bạn sở hữu lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc.

Xem thêm: Phụ nữ có tướng số bắp chân to đừng vội buồn

Tướng số lòng bàn chân, Lòng bàn chân nói lên điều gì?
Tướng số lòng bàn chân

Gan bàn chân nói lên tướng số gì cho người đàn ông ?

Trên bàn chân người đàn ông nếu là dạng vân rùa xem tướng bàn chân cho biết đối với người mẫu người này trọng trách của họ vô cùng lớn, Khác với dạng này thì dạng vân trông như thêu gấm là người có nhiều của cải, tiền bạc và tài lộc. Sẽ là người đàn ông đáng được tin tưởng, luôn được trao nhiệm vụ quan trọng thì hẳn là bạn đang là người đàn ong có vân hình chim. Cuối cùng là bàn chân đàn ông có lòng bàn chân dạng vân hình chiếc kéo sẽ là một người đàn ông có nhiều tài năng lẫn tiền của.

Là một người đàn ông bàn chân với nhiều đường vân và mềm mại thì thực sự là người có tướng phú quý. Không may mắn sở tướng số may mắn, với đường vân khá thô cứng là người bần cùng, nghèo khó và hà tiện trong cách chi tiêu.

Với những thông tin về tướng số bàn chân đàn ông dự đoán được vận mệnh là giàu sang hay nghèo khó song đây chưa vài là duy nhất, bên cạnh đó nhân tướng còn cung cấp cho bạn vô vàn thông tin mà bản thân mỗi người cần để biết được vận mệnh và tính cách của mỗi người.

Gan bàn chân, tướng số gan bàn chân
Gan bàn chân

Tính cách, vận mệnh người đàn ông qua 5 dạng bàn chân phổ biến

Người đàn ông có bàn chân La Mã

Với kiểu bàn chân phổ biến trên thế gưới, ngón chân thẳng, ngón cái to, so với các ngón trong bàn thì ngón thứ 4 và thứ 5 ngắn hơn. Đây là kiểu người hòa đông, dễ dàng thân thiết với mọi người xung quanh, xu hướng sống hướng ngoại là kiểu mà mẫu đàn ông này lựa chọn.

Xem thêm  Xem bói chỉ tay nam giới Bói đoán vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp
Kiểu bàn chân la mã, Các kiểu bàn chân
Kiểu bàn chân la mã

Sở hữu bàn chân nông dân

Đây là hình dạng vô cùng hiếm vì độ dài các ngón chân của người đàn ông đều bằng nhau. Tuy có góc cạnh nhưng đôi bàn chân như vậy rất chắc chắn. Là mẫu người đàn ông thực tế, luôn bình tĩnh trong mọi việc hơn nữa là một người đàn ông biết điều sống thực tế  rất đang để tin tưởng và là chỗ dưa vững chắc trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Bàn chân có ngón út rất ngắn

Sẽ là người đàn ông có tướng bàn chân khác biệt họ cũng thích làm điều khác với số đông đi theo cách của chính mình. Chủ nhân của đôi bàn chân này không thích những nơi nhộn nhịp họ muốn tự làm mọi thứ một mình, luôn tìm ra phong cách riêng của mình trong mọi thứ và sẵn sàng bất chấp để có thứ mà bản thân mình muốn.

Xem thêm: Xem phong thủy tướng số chân vòng kiềng và cách khắc phục hiệu quả

Tướng số bàn chân Ai Cập

Là người đàn ông tướng bàn chân có 5 ngón chân tạo thành một đường thẳng, và ngon sau bé hơn ngón trước. Bạn thắc mắc tính cách của mình như thế nào? Câu trả lời là một người hướng nội, luôn cất giữ bí mật cho mình, họ là ngần ngại hoặc là không thích ai biết về bất cứ điều gì của mình.

Kiểu bàn chân ai cập, Kiểu bàn chân nam
Kiểu bàn chân ai cập

Kiểu bàn chân có ngón chân nghiêng quá một bên

Họ là những người có thể kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay của mình, với những kế hoạch tuyệt với và cách điều chỉnh để mọi thứ có thể diễn ra như họ muốn. Người có bàn chân kiểu này thường là người biết tổ chức, chu toàn trong mọi thứ.

Tham khảo: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/xem-tuong-ban-chan-nam-gioi-doan-so-menh-suong-kho-1204153.html

Kết luận

Chúng ta luôn tin rằng diện mạo của con người là cành và chân tay là nhánh. Sẽ có người may mắn, người chưa đủ tài năng cũng như cây sẽ có cành xấu cành tốt, tướng số bàn chân chỉ nói lên một phần vận mệnh của người đàn ông hãy cùng xem rõ hơn nhân tướng con người từ Ngũ quan, tứ chi, tam đình… để nắm rõ bản thân mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây