Tướng số khuôn mặt xem điềm tốt xấu đầy đủ nhất

0
342

Xem tướng số khuôn mặt

Hãy tin rằng khuôn mặt có thể nói lên tất cả, bạn có từng nghe độc vị tính cách con người qua khuôn mặt. Việc xem bói khuôn mặt hay còn gọi là xem tướng số khuôn mặt đã có từ rất lâu về trước. Phongthuy.xsvn đưa đến cho bạn đọc những câu trả lời mà bạn thắc mắc nhất về tướng số khuôn mặt của chính mình.

Khi xem tướng số khuôn mặt có thể nói lên bạn sẽ hưởng hoa phúc, vinh hoa phú quý hay phú bần, tất cả đều được thể hiện rõ ràng qua từng dáng  mặt. Cuộc đời con người thể hiện rõ qua các vùng trên khuôn mặt của mình, cho biết mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ ra sao. Xem tướng số khuôn mặt cũng sẽ giúp bạn quan sát đâu là điểm sáng, đâu là vận hạn, bao giờ bạn vượt qua gian nan và bao giờ sự nghiệp bạn sẽ thăng tiến.

Xem tướng số khuôn mặt, tướng số khuôn mặt,
Xem tướng số khuôn mặt

 

 

Cách xem tướng số khuôn mặt chính xác

Hãy xem kỹ và đừng bỏ lỡ chi tiết nào trên khuôn mặt để nhận định đúng nhất và có một kết quả cuối cùng cho chính mình. Dù xem tướng số theocách nào thì cuối cùng cũng quy thành một kết quả, hãy cùng nhận định xem khuôn mặt mình hình gì, phong thủy như thế nào thì hợp với bạn, vận hạn cuộc đời bạn bao giờ hết hãy cùng xem qua các dạng

Đoán vận mệnh qua tướng số khuôn mặt

Dự đoán các mối quan hệ qua tướng số khuôn mặt

Những mối quan hệ chung quanh bạn, điều mà bạn luôn quan tâm từ thân tới sơ. Dù là Cha mẹ, anh chị, vợ chồng hay họ hàng, con cái và thêm đó là bạn bè, đồng nghiệp làm việc, người giúp đỡ mình đều vô cùng quan trọng.

Điểm nỗi bật tướng số khuôn mặt là số phận con người

Tài năng thiên bẩm, học vấn cao siêu, sự nghiệp tươi sáng hay sở trường sở đoạn khuôn mặt mỗi người sẽ nói lên tất cả. Người ta thành công ở sự nghiệp, bạn bè giàu sang phú quý, họ hàng đặc biệt tài năng, thì chính bạn cũng sở hữu một điều tuyệt vời khác biệt. Có người kinh tế có phần khó khăn, địa vị không quá nỗi bật nhưng khả năng chịu khó vượt qua biến cố để tạo nên tài sản thì vô cùng khác biệt.

Diện mạo mỗi người thông qua xem tướng khuôn mặt sẽ cung cấp được những thông tin sức khỏe tránh được những bệnh tật không mong muốn. Tai ương, phú quý dù thành hay bại đều thay đổi qua mỗi thời kỳ khác nhau.

Xem thêm  Những bí ẩn đằng sau gương mặt tướng số mặt chữ điền

Xem thêm: Xem chỉ tay nam giới Bói đoán vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp

Xem tướng ngũ hành, Xem tướng đoán vận mệnh, Tướng số khuôn mặt
Xem tướng khuôn mặt đoán tài vận

Nhìn lại quá khứ dự đoán tương lai qua tướng số khuôn mặt

Đây là một trong những cách giúp con người có thể rèn luyện bản thân, làm việc tích đức tu dưỡng để sự nghiệp có thể vươn xa hơn,

Một trong những cách góp phần cho mỗi người trên con đường phát triển, rèn luyện hoàn thiện bản thân, nhân cách để ngày càng vươn cao, vươn xa hơn, thuận lợi hơn. Xem tướng số khuôn mặt có khả năng dự đoán về hầu như tất cả những nội dung nhưng trong đó thì tính cách của con người sẽ được biểu hiện và dễ dàng nhìn nhận nhất.

Xem thêm: Chọn màu phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ may mắn cả năm

Tướng số khuôn mặt theo ngũ hành

Từ đó tướng số khuôn mặt được chia theo 5 dạng theo ngũ hành của vũ trụ. Về vấn đề nhìn nhận tính cách hay góc độ nào khác đều đã được nhiều người thừa nhận và đưcọ chứng minh kỹ lưỡng vì nhân tướng có nên tảng rõ ràng.

Tướng mặt ngũ hành, Xem tướng theo ngũ hành, Ngũ hành tướng mặt
Tướng khuôn mặt theo ngũ hành

Dạng khuôn mặt hành Kim

Là những người có gương mặt hơi tròn trịa, có nhiều người hơi chuyển sáng sắc diện trắng, dạng bầu dục, khá lộ xương. Với dạng khuôn mặt này tướng số dạng khuôn mặt chỉ rõ tính cách của mẫu người can đảm, luôn có những phản ứng nhay, dứt khoát trong mọi việc, luôn đặt nghĩa khí và sự công bằng khi giải quyết vấn đề. Trong mọi việc là những người có tính chiến đấu, kiên trì và nhiệt huyết. Tuy rằng cách làm việc có hiệu quả cao nhưng lại khó có dược tình cảm những người xung quanh vì luôn thể hiện bản thân lạnh lùng, có khoảng cách, cô độc và khó có thể tiếp cận. Khi đi lên mức độ càng cao thì tính cách càng khó có thể hòa hợp thay đổi, trở thành người liều lĩnh, tính cách khó đoán.

Những căn bệnh mà bạn cần đề phòng để mọi việc thuận lợi như đường hô hấp, phổi, dễ dàng đổ bệnh khi thời tiết thay đổi thất thường, hãy chú ý sức khỏe của mình hơn hết nhé.

Tướng mặt hành Kim, Tướng khuôn mặt hành kim, Khuôn hành Kim
Khuôn mặt hành Kim

Khuôn mặt dạng hành Mộc

Có những hạn chế với gương mặt khuôn hành Mộc , theo phongthuy.xsvn tướng số khuôn mặt nói lên những người hay suy nghĩ, luôn buồn bã nhiều lo toan và dễ bị đời người tai tiếng vướng vào thị phi. Với khuôn mặt gầy gò, nhiều xương và đường mạch máu xanh nỗi lên trên gương mặt, đây là những người thiên về trí tuệ, giàu lòng thương bao dung, luôn hao tâm tổn trí về vấn đề công việc.

Bởi thế hãy cẩn thận vì dễ ảnh hưởng đến dịch tiêu hóa, con đường tiết mật dễ vướng vào các bệnh xương khớp, thần kinh căng thẳng dẫn tới mất ngủ, trầm cả và các bệnh gan mật.

Tướng mặt hành Mộc, xem tướng mặt hành Mộc, Mặt hành Mộc
Tướng mặt hành Mộc

Xem tướng số khuôn mặt hành Thổ

Sở hữu gương mặt vuông hoặc gần vuông sắc diện khuôn mặt khá vàng, bạn cần nhìn nhận chính xác do sắc tố da hay bị bệnh do gan nhé. Ánh mắt luôn vướng vẻ mệt mõi, đầy tâm tư và u buồn là do bệnh gan còn sắc diện của khuôn mặt hành Thổ sẽ biểu hiện sự khỏe khắn, ánh lên sức sống mãnh liệt. Người có tướng số khuôn mặt hành Thổ thường bao dung, đĩnh đàng, sống đường hoàng, hành động nhẹ nhàng nhưng lại có tâm lý cá nhân mình là chuẩn là chính khi làm người quản lý và kiểm soát quyền lãnh đạo cao. Một số người thì cố chấp quá độ, tính tình ương ngạnh sống bảo thủ và cổ hủ.

Xem thêm  Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có, số vượng phu ngút ngàn

Dễ mắc phải các căn bệnh dạ dày, tiêu hóa nên hãy chú ý ăn uống cẩn thận. Ưu điểm của người khuôn mặt dạng hành Mộc nhiều những cũng không thiếu phần khuyết điểm vì tư duy không được nhanh nhạy và không nhanh nhẹn trong công việc.

Khuôn mặt hành Thổ, Xem tướng khuôn mặt hành thổ, Tướng khuôn mặt hành Thổ
Tướng khuôn mặt hành Thổ

Đừng bỏ qua nếu bạn có khuôn mặt hành Thủy

Gương mặt khá bầu bĩnh, mũm mĩm với sắc da một trắng hoặc đen với sự thông minh lém lĩnh hơn người, sở hữu trí tuệ cao siêu dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh xung quanh. Về khả năng ứng biến, sự nhanh nhạy về công việc tốt, có phần đa sầu ủy mị bén duyên với kinh doanh buôn bán vì khả năng thuyết phục cao. Hạn chế của gương mặt hành Thủy đáng chú ý là dễ sa vào tửu sắc, bài bạc và đắm chìm sâu vào của cải vật chất hay dục vọng.

Chú ý về sức khỏe tướng số khuôn mặt người hành Thủy cho thấy bạn dễ mắc các bệnh về thận, bàng quang, tiểu đường… do quá trình ăn uống và tệ nạn sinh ra, nên cẩn thận.

Xem tướng khuôn mặt hành thủy, Mặt hành Thủy, khuôn mặt tướng hành thủy
Khuôn mặt hành Thủy

Cuối cùng là tướng số khuôn mặt hành Hỏa

Với dạng tướng khuôn mặt phía dưới khá đầy đặn ở trên thì thon nhọn, dưới chân thì rộng trên lại thu nhỏ như hình ngọn lửa. Sắc mặt gương mặt thường có màu hồng, khí huyết tươi sáng tuy nhiên tính cách thì có phần nóng tính, dễ xúc động khó kiềm chế cảm xúc của bản thân khi làm việc thì tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình và hết mình vì công việc. Bất thường vì có lúc lên cao lúc lại quá mờ nhạt thiếu được chú ý, nên những người này thường làm công việc mang tính hứng thú, cảm hứng như kinh doanh theo mùa, làm những việc về tâm linh. Vì khó kiềm chế được cảm xúc nên thường yêu ghét lẫn lộn khó phân mình, tính khá sốc nỗi nên sẽ dễ phạm phải sai lầm chủ quan ở tuổi trẻ, không được lòng mọi người xung quanh bù lại thì nhanh hết hờn giận.

Hãy đề phòng nhũng căn bệnh về huyết áp ở tuổi già, những bệnh về tim, máu huyết… chú ý sức khỏe khi làm việc để cuộc sống ổn định nhất.

Khuôn mặt hành hỏa, mặt hành hỏa, xem tướng khuôn mặt hành hỏa
Khuôn mặt hành hỏa

Kết luận

Với mỗi khuôn mặt thì sẽ có những tính cách khác nhau, nhưng ở thực tế đó là sự trộn lẫn của ngũ hành trong diện mạo thế nên tính cách cũng dễ biến hóa, cần nghiên cứu và quan sát kỹ để quyết đoán tốt. Cuối cùng thì vận dụng tướng số khuôn mặt để phòng chưa nhưng căn bệnh và điều chỉnh sức khỏe là điều tuyệt vời nhất.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây