Xem bói phong thủy số điện thoại hợp với tuổi Dậu

0
5397

Đối với mỗi người chúng ta thì chiếc điện thoại gắn liền hầu như 24/7 và việc quan trọng là phong thủy số điện thoại có thật sự phù hợp với chúng ta hay không. Riêng với người tuổi Dậu thì số điện thoại nào sẽ thích hợp?

Ý nghĩa của phong thủy số điện thoại

Phong thủy số điện thoại

Mỗi số điện thoại đều có ý nghĩa và mang sự tương sinh, tương khắc với bản mệnh của người chủ. 

Có tất cả các thông số bao gồm năng lượng tốt và xấu bên trong của số điện thoại có giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió mọi việc hay không, cần xem tử vi và phong thủy rõ ràng.

Theo phong thủy số điện thoại, khi mà đầy đủ sự tương sinh, thì thân chủ sẽ có được những nhiều tốt đẹp và thuận lơị,  làm cho năng lượng vượng khí tràn đầy bản tính luôn ham học hỏi không ngừng để đạt được những thành công nhất định.

Có thể nói, sim phong thủy chính là nguồn động năng tạo nên sự hài hòa. Thiếu đi một trong hai thứ là ngày giờ sinh và số điện thoại phù hợp đều không được. Bất kì ai cũng nên xem tử vi chính bản thân mình, từ đó rút ra được số điện thoại phù hợp với bản mệnh.

Và hôm nay XSVN sẽ bật mí số phong thủy điện thoại hợp tuổi dậu và tử vi 2020 tuổi Dậu.

Chọn số điện thoại cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm những năm sau: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu (1993)

Xem tử vi quý dậu năm 2020 không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận tốt đẹp được nhiều như ý. Tuổi Quý Dậu nên dựa vào nhiều yếu tố may mắn trong phong thủy để thay đổi được vận mệnh của chính bản thân.

Tuổi quý dậu hợp với số điện thoại nào? Theo tử vi phong thủy thì con số may mắn của Qúy Dậu chính là 2, 5, 8, 9 là các con số giúp cho người tuổi này thay đổi mọi việc tốt đẹp và thuận lợi hơn. Có thể chọn những số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu có số cuối là 2, 5, 8, 9 để kích vận may, hút tài lộc vững mạnh.

Phong thủy số điện thoại tuổi Quý Dậu 1993

Nếu để tra cuu sim phong thủy hợp với tuổi 1993 Quý Dậu cần hội tụ đủ các yếu tố trên mới thực sự là một sim Phong Thủy cát lợi. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì coi như chưa trọn vẹn, đầy đủ bản mệnh mới mong phú quý giàu sang.

Số điện thoại cho người tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu là người giỏi giang thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ.

Tuổi Ất Dậu là người khá tự tin nên trong lòng chứa nhiều tham vọng. Tính tình trung thưc thành thật, tính cách nói thẳng không sợ ai mất lòng. 

Nữ tuổi Ất Dậu 2005 là con người có bản tính nghiêm trang đoan chính, luôn tỏ ra hơn người. Từ hình thức bên ngoài đến bên trong tâm hồn, lúc nào cũng cao sang quyền quý được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể

Ất Dậu 2005 tuy là người thông minh, nhận xét sắc bén, dễ nắm bắt thời cơ nhưng tài lộc khó giữ. Với tính cách nhận xét sắc bén thì nữ Ất Dậu nên kinh doanh gì thì phát huy được sự sắc bén và nhay nhạy của họ. tuổi ất dậu hợp màu vàng, trắng và xanh nhạt giúp mọi sự hanh thông hơn.

Quy tắc quan trọng để chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi ất dậu 2005 đó là phải chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng, phú quý ắt sẽ về.

Các chuyên gia trong phong thủy SXVN đã chỉ ra rằng sim số – số điện thoại cũng giống như cuộc sống phải luôn có sự hài hòa giữa âm và dương để tạo nên sự thống nhất.

Khi chọn số điện thoại hợp với Ất Dậu bạn cần phải lựa chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Với các số như 2, 4, 6, 8  là số chẵn, 1, 3, 7, 9 là số lẻ còn số 0 và số 5 là hai số trung tính mới mong thuận lợi.

Đặc biệt cách tốt nhất để chọn số điện thoại phù hợp là nên chọn lựa những số điện thoại phong thủy phù hợp nhất chính có cặp số tương sinh phải nhiều hơn sự tương khắc để đem đến hưng khí.

Phong thủy số điện thoại cho tuổi Đinh Dậu 1957

Nam tuổi Đinh Dậu có cuộc sống khi bước hậu vận sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Đến khi bước vào trung vận, sự nghiệp sẽ được như ý.

Công danh sự nghiệp ổn nhưng hay bị người khác dối lừa. Sự nghiệp được hoàn thành vào năm 39 tuổi, tài lộc dồi dào, tạo tiền đề cho cuộc sống tốt đep phú quý.

Cuộc sống của những người Đinh Dậu nữ mạng không gặp nhiều thuận lợi ở tiền vận. Đến công danh có nhiều bất ổn và chuyện tình cảm có nhiều rối ren. Nhưng ngược lại ở trung vận có nhiều cơ hội phát triển và thành công nhiều người ghen tị.

Mỗi bản mệnh, mỗi con người đều có 1 số mang ý nghĩa và là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó khi bạn lựa được chọn con số phù hợp thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Nam tuổi Đinh Dậu có những con số mau mắn như 1, 6, 7

Nữ mệnh tuổi Đinh Dậu có những số may mắn như: 2, 5, 8, 9

Số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969

Đàn ông Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc bản mệnh này với công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường.

Công danh đạt đến vinh quan ở tiền vận nhưng sang trung vận và hậu vận thì hơi bất ổn và trắc trở. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc tuổi già và hưởng phú quý. Sự nghiệp được ổn định hơn từ năm 39 tuổi. 

Với nữ tuổi Kỷ Dậu cũng vậy, từ 35 tuổi mới được thảnh thơi, tận hưởng những thành quả đã gây dựng được. 

Sim điện thoại – số điện thoại phong thủy hợp tuổi là một vật dụng có khả năng dung hòa vận hạn, tăng cường hanh thông mọi sự. 

Theo phong thủy ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Th có sự tương sinh hỗ trợ và chế hóa lẫn nhau. Số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1969 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch sẽ hỗ trợ giúp cho người dùng có một cuộc sống an vui, giàu sang phú quý.

Phong thủy số điện thoại cho tuổi Tân Dậu 1981

Đàn ông Tân Dậu thường sống trong đủ đầy từ bé đến lớn, có chí hướng tự tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự kiêu, tiền bạc dễ kiếm nhưng cần biết cách chi tiêu hợp lý.

Nữ tuổi Tân Dậu thì lúc còn trẻ suôn sẻ nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy nhiên sau khi lập gia đình có nhiều chuyện khiến họ phiền lòng.

Con số may mắn cho mệnh Mộc là số 3 và 4 cũng sẽ là số may mắn của tuổi Tân Dậu. Trong phong thủy cũng nên chọn số may mắn của tuổi Tân Dậu là 0 và 1 sẽ giúp người tuổi Tân Dậu có được sự tiến triển hơn ở nhiều khía cạnh.

Ngoài ra, tùy theo nam hoặc nữ mạng để chọn con số may mắn khác nhau. Nam Tân Dậu mang mệnh Thủy, cung Khảm nên số theo mệnh quái là 3, số 3 là số may mắn cho họ. Nữ tân Dậu mang mệnh Thổ, cung Cấn nên số theo mệnh quái là 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây