Xem chỉ tay đàn ông biết trước tương lai chính xác nhất

0
210

Khi yêu ai hay muốn kết hôn với ai đó, bạn muốn tìm hiểu tính cách cũng như cuộc đời, vận mệnh người mình chọn ra sao, có nhiều cách cho bạn kiểm chứng: xem tử vi tuổi, xem bói, xem tướng số… một cách đơn giản lại hiệu quả đó là xem tướng tay và đường chỉ tay của người đó.

Người đàn ông sung mãn hay có sức sống và thực lực, người đàn ông sâu sắc hay không quan tâm hạnh phúc gia đình có thể nhận biết phần nào qua biểu hiện đường chỉ tay của họ, cùng phongthuy.xsvn bàn luận và cách xem chỉ tay đàn ông trong bài viết dưới đây để có những quyết định sáng suốt nhất nhé.

chỉ tay, nam giới, đàn ông, nhân tướng
Xem đường chỉ tay đàn ông

Xem chỉ tay đàn ông cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Khi con người sinh ra lòng bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người có những đường vân, đường chỉ tay các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó là ẩn số vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Tướng đàn ông giàu có sức sống là người có bàn tay cứng rắn, dày dặn, các ngón tay hình cái xẻng, thô kệch. Đây là kiểu đàn ông sức sống dồi dào… Nếu đường Sinh mệnh dài kéo xuống cổ tay, gò Kim tinh nhô đầy đặn, biểu thị người thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục người này rất mạnh mẽ.

Khi xem tướng bàn tay có cách xem khác nhau: xem 4 đường chỉ tay, 3 đường chỉ tay, xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, bàn tay nào cũng có 3 đường, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo ( còn gọi đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo ( còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình)
  • Ngoài ba đường chỉ tay như trên còn có các đường chỉ tay khác không phải ai cũng có như: Đường sự nghiệp – Đường sức khỏe – Đường tài năng – Đường may mắn –  Đường hôn nhân – Đường con cái
chỉ tay, đường chỉ tay, nhân tướng, xem chỉ tay
Xem chỉ tay đàn ông cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Xem bói chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Nhiều người không biết xem chỉ tay nam giới tay nào? vì chưa nghiên cứu cụ thể bộ môn nhân tướng học. Theo phongthuy.xsvn xem chỉ tay đàn ông sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”  là xem chỉ tay đàn ông – xem tay trái, xem chỉ tay nữ giới – xem tay phải. Thông thường trên bàn tay đều có các đường chỉ tay như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

tình duyên, đường chỉ tay, nhân duyên
Xem bói chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Cách xem chỉ tay các đường cơ bản

Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh

Bói chỉ tay nam giới cho biết phần nào người đàn ông đó có phải là người có năng lực, sâu sắc, có quan tâm gia đình của mình hay không. Người đàn ông đôi bàn tay dày dặn, cứng rắn, đầu ngón tay hình cái xẻng, hơi thô là người khá giàu sức sống.

Xem thêm  Xem chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai cho mỗi người

Kết hợp đường sinh mệnh kéo dài gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn đó là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục mạnh mẽ.

Xem chỉ tay con trai – nam giới bàn tay tỉ lệ tương xứng các ngón tay, các gò nổi đều đặc đó là người tinh lực dồi dào, chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Bàn tay này có thêm đường vận mệnh hoặc đường công danh kép trên xuống được coi là nam nhi tài giỏi.

đường sinh mệnh, sinh mệnh, nhân tướng, chỉ tay, nam giới
Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh

Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm

Đường tình cảm nam giới không cùng một hướng mà đứt đoạn, phân tán cộng thêm đường tình dục hay vòng Kim tinh nhiều đó là người khó khống chế được ham muốn tình dục, xem chỉ tay tình duyên nam nếu đường hôn nhân phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng có thể là kẻ biến thái, sống giả tạo và tính lừa đảo người khác.

đường chỉ tay, đường tình cảm, nhân duyên
Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm

Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ

Xem chỉ tay nam đường tình duyên ngắn là người thể hiện tình cảm lộ liễu, không khống chế bản thân, hay dùng cái tôi làm bản thể. Nếu bàn tay có đường trí tuệ ngắn thì đó là người xử lý công việc thẳng thắn. Đàn ông ngón tay dài, khớp rõ ràng những người thường theo đuổi lý luận, có thêm đường trí tuệ cong và dài xuống đoạn giữa gò Nguyệt người này coi trọng những nhu cầu mặt tinh thần.

đường trí tuê, đường chỉ tay, nam giới
Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ

Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông

Theo thuật xem tướng nam giới đường chỉ tay sự nghiệp kết thúc chạy tới vị trí đường tâm đạo đó là người thường làm việc cảm tính, đưa ra những quyết định chủ quan không màng tới ý kiến những người xung quanh. Người này trở thành lãnh đạo sẽ rất khó tính,  họ là người cứng rắn, cá tính mạnh mẽ, đầu óc chiến lược rõ ràng nên sự nghiệp vẻ vang.

Xem thêm  Cách xem tướng số tổng hợp chi tiết - Biết trước tương lai mỗi người

Xem tướng chỉ tay đàn ông đường sự nghiệp kết thúc cùng đường tình duyên nói lên sự nghiệp người này bị ảnh hưởng rất nhiều chuyện tình cảm. Trong công việc như cuộc sống, phụ thuộc rất nhiều chuyện tình cảm để đưa ra quyết định cho mình.

đường sinh nghiệp, sự nghiệp, chỉ tay, nam giới
Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông

Xem thêm: Những bí ẩn khi xem chỉ tay nam đường sự nghiệp ít ai hay biết

Tướng đàn ông có tay giàu sức sống

Người đàn ông có đôi bàn tay cứng rắn, dày dặn, đầu ngón tay hình cái xẻng, hơi thô kệch. Đây kiểu đàn ông dồi dào sức sống… Nếu đường Sinh mệnh dài kéo xuống cổ tay, gò Kim tinh nhô lên đầy đặn người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục cũng rất mạnh mẽ.

Cách nhận biết chỉ tay đường vân Tiền tài nhiều ở đàn ông?

Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý không thể thiếu được đường vân Tiền tài lòng bàn tay. Đường vân này nằm dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, những đường vân nhỏ chạy xiên. Theo phongthuy.xsvn người có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng tay tài vận càng vượng phát.

Tướng bàn tay thuật xem nhân tướng thể hiện chủ nhân là người đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi đầu tư sinh lời, có khả năng quản lý tài chính xuất sắc, biết làm thế nào để tiền đẻ ra tiền.

Cho dù khả năng của họ không tốt lắm cũng không sao, vì họ rất khéo léo biết sử dụng tài năng, kĩ năng để tăng thêm thu nhập bản thân.

Đây là mẫu thiên tài điển hình, lợi dụng cơ hội gần mình để tài lộc ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những tài chính không ngừng tăng mà thu nhập phụ khá dư dả, những khoản tiền may mắn trên trời rơi xuống. Có thể nói đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài trời sinh có duyên với tiền bạc.

vân tiền tài, tiền tài, chỉ tay, nam giới
Cách nhận biết chỉ tay đường vân Tiền tài nhiều ở đàn ông?

Xem thêm: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nhan-biet-dan-ong-chung-thuy-phu-nu-chi-can-nhin-duong-chi-tay-la-ro-1339468.html

Tổng kết

Xem Đường chỉ tay đàn ông chỉ phần nào chính xác chứ không đúng 100%, nếu nó ở vị trí tương đối kết quả chỉ ở mức tương đối mà thôi. Vì vậy nó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Với bài viết này phongthuy.xsvn đã giúp bạn hiểu rõ hơn các đường chỉ tay trên bàn tay theo phong thủy và cách xem chỉ tay đàn ông theo từng đường cung mệnh. Hi vọng bạn có cách nhìn đúng đắn. Chúc quý bạn nhiều niềm vui và sức khỏe.

đường chỉ tay, đường hôn nhân, đường tình duyên
Tổng kết xem chỉ tay đàn ông

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây