Xem phong thủy hướng nhà tốt nhất mang lại cho gia chủ nhiều may mắn

0
386

Phong thủy Hướng nhà hợp tuổi

Từ xưa tới nay, mọi người luôn chú trọng việc ở đâu, làm gì vì có an cư thì mới lập nghiệp nên phong thủy hướng nhà hợp tuổi  giúp bạn và gia đình đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho hướng nhà của mình. Việc lựa chọn hướng nhà tùy thuộc vào độ tuổi của gia chủ với 4 hướng được xem là sự lựa chọn tốt nhất: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Tùy vào tuổi của bạn mà chọn hướng nhà phong thủy với ý nghĩa riêng biệt. Vậy chọn được hướng tốt, hưởng được phúc khí như thế nào phongthuy.xsvn sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn.

Phong thủy nhà, phong thủy hướng nhà, xem hướng phong thủy
Phong thủy hướng nhà

Coi hướng nhà theo tuổi như thế nào? 

Vậy Phong Thủy Việt Nam sẽ cũng cấp cho mỗi gia chủ cần tìm hiểu xem tuổi mình hợp với hướng nào điều đó sẽ giúp bạn và cả chính gia đình bạn cũng tránh phạm vào những hướng xấu, khắc tuổi mang lại may mắn điềm may cho chính gia chủ. 

Hướng xem nhà, hướng thiên y, hướng sinh khí, hướng phục vị
Xem phong thủy hướng nhà

Hướng Thiên y

Là một trong những hướng tốt được nhiều người lựa vì nhận được phúc khí từ sao Cự Môn. Khi bạn chọn hướng này thì chính bạn và cả gia đình sẽ có được sức khỏe, bình an, sự hòa hợp và tài lộc cho mỗi người. Bởi vậy phong thủy hướng nhà đất giúp bạn đưa ra được lựa chọn hướng nhà cho gia đình tốt nhất.

Hướng Sinh Khí

Với Hướng Sinh Khí đây được xem là hướng tốt nhất, giúp cho chủ nhận ngôi nhà nhận được sinh khí tốt từ sao Sinh khí. Phong thủy hướng Sinh khí này khi gia chủ đặt hướng nhà sẽ mang lại vượng khí, cát khí tốt thuận lợi. Từ tình cảm, cỏ cây, tới sự hòa hợp, thăng tiến hay lễ nghĩa đều đạt được tốt nhất. Theo đó đây là một trong những hướng thu hút được nhiều sự chú ý của gia chủ khi lựa chọn hướng cho gia đình mình.

Xem thêm  Hướng ngồi làm việc theo phong thủy gặp nhiều may mắn

Hướng Diên niên, phục vị

Không chỉ riêng hai hướng trên bên cạnh đó còn 2 hướng tốt là diên niên và phục vị. Những hướng nhà này giúp cho gia đình bạn tăng thêm nhiều phúc đức nhờ đó cuộc sống cũng có những khởi đầu tốt đẹp, an bình và sự đoàn kết trong gia đình. Không nên bỏ qua hai hướng này khi bạn không lựa chọn được hai hướng trên. Chất lượng cuộc sống của bạn cũng được nâng cao và ngày càng hưng thịnh.

Xem thêm Chọn màu phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ may mắn cả năm

Hướng nhà, hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng lục sát
Phong thủy hướng nhà cho gia chủ

Hướng lục sát

Một trong những hướng nhà mà tất cả mọi người cần tránh khi lựa chọn xây nhà hay chính cả khi làm những việc quan trọng trong đời. Lục sát đem vào sát khí khiến cho gia đình không hòa thuận, đau buồn, thương tổn và nhiều mất mát. Bởi vậy khi lựa chọn, bạn cần xem tuổi của mình để tránh những tai họa cho gia đình và đưa ra lựa chọn hướng nhà phong thủy tốt nhất.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Một trong những hướng xấu nhất của, không những mang nhiều sát khí cho người nhà mà còn mang lại những bất lợi không lường trước được cho tất cả mọi người trong nhà. Hơn hết cho những người trưởng nam sẽ gặp nhiều thất bại hư hao và cả tai họa. Cần phải tìm hiểu phong thủy hướng nhà để sớm tìm cách hóa giải tránh phạm phải hướng tuyệt mệnh.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Không khác Lục sát và Tuyệt mệnh thì hướng xấu ngũ quỷ và họa hại cũng là hai hướng mà tất cả những người đang có ý định xây nhà cần tránh khỏi. Hạnh phúc lâu dài của một gia đình sẽ bị ảnh hưởng bởi hai hướng này. Vừa mang đến hung khí vừa làm cho trong nhà khó bề yên, khiến gia chủ rơi vào cảnh cô quả hiếm muộn hay thậm chí là cô quả.

Xem thêm  Tránh phạm những lỗi sai của lối vào nhà ảnh hưởng tới gia đình - sự nghiệp

Hướng nhà không hợp tuổi thì hóa giải như thế nào ?

Để có thể biến họa thành phúc Phong Thủy Việt Nam sẽ giúp cho gia chủ có những thông tin cũng như những cách hóa giải hướng nhà nếu không hợp với tuổi của mình. Hướng nhà may mắn là một trong những yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà nhưng không hẳn là tất cả, bởi vậy bạn cần kiểm tra cách cẩn thận những khu vực xung quanh nhà ở: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, sân thượng…, có những gì cần được thay đổi, những gì được xóa bỏ ở để cải thiện phong thủy hướng nhà cho mình.

Một số cách để giúp cho mỗi người có thể hóa giải và mang lại những may mắn cho ngôi nhà của mình như sau:

Hãy sử dụng một cánh cửa khác, thật đơn giản và không quá phức tạp. Nhiều ngôi nhà có nhiều hướng đi cửa chỉnh và cửa phụ, nhưng việc đi lại sử dụng xe dẫn tới sử dụng cửa phụ nhiều hơn, cửa chính chỉ còn tượng trưng. Việc hướng cửa quay về hướng phong thủy không thuận sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên ít may mắn.

Xem thêm: Tuổi tốt xây nhà năm Canh Tý 2020 dưới góc nhìn phong thuỷ

hướng cửa, phong thủy hướng nhà, thay đổi hướng cửa
Thay đổi phong thủy bằng cách thay hướng cửa ra vào

Một cách khác có thể giúp gia chủ hóa giải giúp cho phong thủy hướng nhà được tốt hơn đó chính là bày biện, trang trí các vật dụng khác ở những hướng nhà thiếu may mắn. Đây cũng là cách giúp gia chủ thay đổi được vận mệnh của ngôi nhà của mình, mang lại nhiều điềm lành hơn.

Cây phong thủy, trang trí phong thủy
Cây phong thủy trang trí nhà ở

Cuối cùng, gia chủ có thể cố gắng tạo ra một loại năng lượng cho ngôi nhà của mình, bằng việc treo những vật phẩm phong thủy may mắn, gương, tượng nữ thần, những biểu tương về sự bảo vệ, chở che và bao dung để ngôi nhà có thể thay đổi được vận khí tốt.

phong thủy treo gương, gương phong thủy
Gương phong thủy trang trí nhà

Kết luận

Vậy khi bạn quyết định việc xây dựng tổ ấm cho mình, hãy cùng phongthuy.xsvn tìm hiểu thật kỹ hướng nhà tốt, hợp với gia chủ nhất để cuộc sống thuận lợi và sung túc hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây