Xem phong thủy nhà ở cho người tuổi mão năm Canh Tý 2020

0
194

Nếu bạn là người tuổi Mão thì phong thủy nhà ở cho tuổi Mão hợp hướng nhà nào, màu sơn may mắn người tuổi Mão để không khắc chế ….. Tất cả sẽ có được câu trả lời với bài viết dưới đây. Cùng phongthuy.xsvn tìm hiểu và bàn luận nhé

Tử vi tuổi Mão 2020

Tử vi tuổi Mão 2020 trong năm nay người tuổi Mão có nhân duyên tốt, vì vậy mà năm nay con giáp tuổi Mão rất đào hoa. Năm nay có lợi cho người độc thân tuổi tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Vận trình công danh tài lộc tuổi Mão trong năm 2020 dồi dào, bạn được vượng đào hoa và sự nghiệp vô cùng tốt, không cần lo lắng vấn đề này. Tuy nhiên năm nay bạn biết cách tận dụng cơ hội tài lộc không cần phải lo lắng nữa. Năm nay là năm hết sức tốt đẹp với bạn.

Trong con đường công danh Mão 2020 trong tử vi thì thận trọng tránh vướng họa tài lộc bị kiện cáo vì nguyên nhân khách quan.Với người tuổi Mão trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa nghệ thuật họ luôn dồi dào cảm xúc và ý tưởng sáng tạo.

Trong năm nay rất tốt những cặp vợ chồng muốn sinh em bé, một cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên giáp tuổi này có hung tin rình rập nên cẩn trọng tránh để bị thương. Nếu bị thương là thương nhẹ không ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Hãy xem kỹ năm 2020 này Mão hợp với phong thủy nhà ở như thế nào nhé.

Tử vi 2020 người tuổi Mão trong năm nay bạn sẽ luôn được giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên vẫn phải tự mình cẩn thận. Tuổi Mão đừng vì trở ngại thất bại mà bỏ cuộc, cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Xem thêm  6 thứ tuyệt đối không nên sử dụng khi mua lại nhà chủ cũ!!
tử vi, tuổi mão, mão, canh tý 2020
Tử vi tuổi Mão 2020

Tuổi Mão gồm những tuổi nào?

Tuổi Mão gồm những tuổi như: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Trước khi xây nhà thì việc xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ rất quan trọng, ảnh hưởng tiền tài, sự nghiệp đời sống không ít thành viên gia đình. Người tuổi Mão cần chọn hướng hợp phong thủy nhà ở cho Mão.

Đối với người tuổi Mão xem hướng nhà cũng lưu ý về mặt phong thủy để ngôi nhà vượng khí, gia đình hạnh phúc

Khu đất để làm nhà phải là đất tụ khí mới tốt, Tức là các vùng đất phía sau, phía trước thấp không gian phía trước rộng để câu khí vào và thành hình vòng cung hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ … gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất trường khí tốt. Cần cách chùa – miếu

Không chọn làm nhà đối diện ngã 3 đường, hay đối diện ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác điều này không tốt cho gia chủ, phạm điều cực xấu gây tổn thất tài lộc.

phong thủy, nhà ở, hướng nhà, tuổi mão
Phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Hướng phong thủy nhà ở hợp tuổi Mão

Bắc : phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
Đông: sức khỏe dồi dào,
Nam: viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.
Đông Nam: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Hướng xấu không tốt cho người tuổi Mão

Tây Bắc: bất trắc, thị phi, thất bại.
Đông Bắc: thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
Tây: trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
Tây Nam: Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Xem thêm: https://eva.vn/nha-dep/tuoi-mao-hop-cay-gi-chon-cay-canh-phong-thuy-hop-voi-tu-vi-tuoi-mao-nam-2020-c169a418862.html

Trang trí nhà hợp phong thủy tuổi Mão

Mão là con giáp thứ tư vòng tử vi thuộc hành mộc. Đối với việc trang trí nhà thế nào hợp với người tuổi Mão tương đối nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm  Tự xem phong thủy nhà tốt hay xấu đơn giản mà cực chuẩn

Đối với phòng khách đặt ở vị trí tốt và hướng tốt. Mỗi người phải có một ghế chủ không thay đổi – hướng cát của mỗi người.

Nếu hướng đông đối Tuổi Mão phong thủy nhà ở có những vật cản trở vận may như nhà vệ sinh, bếp… thì sử dụng vật trang trí phong thủy cho người tuổi Mão như tranh, ảnh, gương tránh vận xui.

Đối với người tuổi Mão cửa phòng khách kị đối diện cửa các phòng khác

hợp phong thủy, nhà ở, tuổi Mão
Trang trí nhà hợp phong thủy tuổi Mão

Màu sơn phong thủy cho tuổi Mão 2020

Tuổi Ất Mão: Gia chủ sinh năm 1975, 2035 hợp với màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Tuổi Kĩ Mão: Gia chủ sinh năm 1939, 1999 tương hợp màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu tím, màu nâu.

Tuổi Quý Mão: Gia chủ sinh năm 1963, 2023 mệnh Kim hợp các Vàng, Nâu, Trắng và kỵ màu đỏ, cam, hồng

Tuổi Đinh Mão: Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa hợp với màu phong thủy là Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ màu xanh nước biển, màu đen

màu sắc, phong thủy, năm canh tý 2020
Màu sơn phong thủy cho tuổi Mão 2020

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

– Những cây hành Kim hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý

– Những Cây hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng

Cây phong thủy, Cây phong thủy hợp tuổi Mão
Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Tổng kết

Người tuổi Mão theo tử vi 2020 phongthuy.xsvn thấy rằng thường quá cầu toàn trong cuộc sống, luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo nếu không nói là sĩ diện. Vì vậy mà người tuổi Mão thường không quyết đoán và để vụt mất những cơ hội lớn. Đây chính là nhược điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Mão.

Năm 2020 tài lộc và tình duyên tuổi Mão tương đối ổn, nên trồng cây phong thủy và có thêm vật phẩm phong thủy tuổi Mão để tăng thêm vượng khí.

Trên đây là bài viết phong thủy nhà ở cho người tuổi Mão hi vọng gia chủ sẽ có một năm thành đạt và phát tài.

tuổi mão, người tuổi mão, mão, tử vi, 2020 canh tý
Tổng kết tuổi Mão 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây