Xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi Mão giúp gia chủ phát tài

0
216

Trong bài viết này phongthuy.xsvn sẽ chia sẻ đến các bạn thế nào để hiểu, biết được vấn đề phong thủy xung quanh tuổi Mão, nhất là chọn số điện thoại hợp tuổi Mão, từng Mệnh cụ thể và chi tiết đúng phong thủy. Chúng ta cùng bàn luận vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé

số điện thoai, tuổi mão, năm 2020
Chọn số điện thoại hợp tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2020

Tử vi tuổi Mão 2020 trong năm nay người tuổi Mão có nhân duyên khá tốt, năm nay những con giáp tuổi Mão khá đào hoa. Sẽ có lợi cho những người độc thân sớm tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Vận trình công danh tài lộc tuổi Mão năm 2020 dồi dào, vì vậy bạn đạt vượng đào hoa và sự nghiệp vô cùng tốt, không phải lo lắng vấn đề này. Tuy nhiên nếu năm nay biết cách tận dụng cơ hội này thì tài lộc của bạn không cần phải lo lắng nữa. Năm nay chính là  năm hết sức tốt đẹp với bạn.

Trong công việc làm ăn người tuổi này thận trọng để tránh vướng họa tài lộc hay kiện cáo vì nguyên nhân khách quan.Với người tuổi Mão công tác lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa nghệ thuật … họ luôn dồi dào cảm xúc và ý tưởng sáng tạo.

Trong năm nay tốt cho cặp vợ chồng muốn sinh em bé, là một cơ hội tốt không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên sẽ có hung tin rình rập nên bạn cẩn trọng tránh bị thương. Nếu bị thương là bị thương nhẹ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

tử vi , tuỗi mão, mão 2020
Tử vi tuổi Mão 2020

Tuổi Mão gồm những tuổi nào?

  • Tuổi Tân Mão 2011
  • Tuổi Quý Mão 1963
  • Tuổi Ất Mão 1975
  • Tuổi Đinh Mão 1987
  • Tuổi Kỷ Mão 1999

 Tuổi Mão thuộc Mệnh – Mạng nào?

– Tuổi Tân Mão 1951, 2011: thuộc Mệnh Mộc

– Tuổi Quý Mão 1963: thuộc Mệnh Kim

– Tuổi Ất Mão 1975: thuộc Mệnh Thủy

– Tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Mệnh Hỏa

– Tuổi Kỷ Mão 1999: thuộc Mệnh Thổ

Số điện thoại hợp tuổi Tân Mão 1951, 2011

Tính cách người tuổi Tân Mão

Bản mệnh Tân Mão lương thiện, giúp đỡ người nghèo khổ, có hiếu cha mẹ. Tính tình ôn hòa, thích bình an không thích tranh đấu. Tuổi Tân Mão cử chỉ thanh lịch, bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Họ sống vì đam mê, theo đuổi mục đích rất tích cực.

Năm 2020 sự nghiệp Tân Mão thế nào?

Người sinh tuổi Tân Mão có số phú quý, dễ thành đạt. Họ thông thạo nhiều nghề nhưng thiếu kiên trì hay thay đổi. Những người sinh năm này phù hợp các nghề khoa học xã hội – chính trị. Nam tuổi Tân Mão siêng năng, có chí tiến thủ. Sống hòa nhã, lịch sự và ân cần. Nữ tuổi này không ngoan lắm, thích làm đẹp, khéo léo, mềm mỏng nhưng nguyệt hoa.

Xem thêm  Cách hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở

Số may mắn cho tuổi Tân Mão

Theo quan hệ tương sinh số 0, 1, 9 mệnh Thủy và Hỏa hợp mệnh Mộc tuổi Tân Mão. Chọn số trên làm sim phong thủy tuổi Tân Mão việc dễ thành, danh lợi đạt, gặp Quý nhân phù hộ.

Những sim phong thủy Tân Mão nên tránh là 2, 5, 6, 7, 8 mệnh Thổ và Kim, tương khắc với tuổi bạn. Nếu chọn sim có số này sẽ mang nhiều bệnh tật, lành ít dữ nhiều, có thể bị hao tốn tiền tài.

Sim phong thủy hợp người tuổi Quý Mão 1963

Tính cách Quý Mão 1963

Là người thông minh, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng, xử lý tình huống khôn ngoan. Người tuổi Quý Mão thích ôn hòa, bình an nhưng bên trong kiên cường và theo đuổi mục đích đến cùng, đôi khi họ rất tàn ác.

Sự nghiệp 2020 của Quý Mão

Người tuổi này sống chật vật và vất vả, của cải có lại hết, thăng trầm. Tuổi trẻ khó khăn trong việc kiếm công việc, trung niên mới khá lên được. Tuổi này năng khiếu, thành thạo nghề tuy nhiên nhanh chán. Nam tuổi Quý Mão là người lương thiện, lịch sự, hòa nhã, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ mệnh Quý Mão dịu dàng, đảm đang, cảm thông và hay giúp đỡ vô tư không vụ lợi.

Số điện thoại hợp tuổi Quý Mão

Xem sim hợp tuổi Quý Mão chú ý các số tương sinh mệnh Kim là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những số này không chỉ mang nhiều điều vui mừng, mọi sự như ý, còn có nhiều bạn bè, tri kỷ.

Ngược lại khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mão tránh số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa 3, 6, 9. Vì các số này tương khắc bản mệnh nên nếu chọn các số này không mang lại may mắn, phải lo nghĩ nhiều và dễ bị tai tiếng.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp số điện thoại nào?

Tính cách người tuổi 1975 Ất Mão

Tuổi Ất Mão thông minh, hiểu biết, tính ôn hòa. Người tuổi này bản lĩnh, có kiên định, thích sống nhàn hạ, không thích đấu tránh, thanh lịch nhã nhặn. Họ chịu đựng, đảm đang, giúp đỡ người khác không đắn đo, tính toán.

Sự nghiệp tuổi Ất Mão 2020 có tốt không?

Tuổi Ất Mão thông minh, thành thạo nhưng họ kiên nhẫn nên hay bỏ dở. Tuổi này sự nghiệp học hành thành đạt. Họ sống nhàn nhã, không ý tưởng lớn. Nam tuổi này ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã nên mọi người tin tưởng. Nữ Ất Mão thích trau chuốt, ăn diện, không thích mang trách nhiệm gia đình.

Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão

Với người tuổi Ất Mão chọn sim phong thủy hợp tuổi với mệnh rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình và sức khỏe của bạn. Vậ cần chọn số điện thoại tương sinh là 3, 4, 6, 7  mệnh Kim và Mộc để có lợi đường học hành, nghề nghiệp – công việc thuận lợi

Những số kỵ với tuổi Ất Mão là số 2, 5, 8, 9 mệnh Hỏa và Thổ. Những số này tương khắc mệnh Thủy và nếu chọn sim phong thủy có số như vậy sẽ gặp nhiều bất lợi, gia đình lục đục, không yên vui.

Xem thêm: Xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi dần giúp gia chủ tiền vô như nước

Sim phong thủy hợp người tuổi Đinh Mão 1987

Tính cách tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi này tốt bụng, có lòng thương người, dễ dãi, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ rất được lòng người khác vì đối nhân xử thế, có hiếu kính cha mẹ. Là người hòa đồng nhưng nếu danh tiếng lợi ích của họ bị tổn hại, lợi dụng họ cũng không ngần ngại đấu tranh và độc ác.

Xem thêm  Luôn gặp may mắn khi đeo nhẫn chuẩn phong thủy

 Sự nghiệp 2020 của Đinh Mão thế nào?

Tuổi Đinh Mão năm 2020 số vinh hoa, giàu có. Họ biết kinh doanh nhưng chọn cách sống thoải mái không bon chen nên cuộc sống ổn định nhưng không hưng thịnh. Nam Đinh Mão ôn hòa, từ tốn, biết chăm sóc, lo lắng người khác. Nữ tuổi này an nhàn hạnh phúc vì chồng chăm lo, không thiếu thốn thứ gì.

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão

Việc chọn sim phong thủy hợp người tuổi Đinh Mão để giảm bớt rủi ro, bất lợi, tăng phần may mắn cho cuộc đời. Vì vậy khi chọn sim cần chọn số 0, 1, 6, 7 mệnh Thủy và Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa.

Số điện thoại hợp người tuổi Kỷ Mão 1999

Tính cách người tuổi Kỷ Mão

Là người mềm mỏng, tính tình ôn hòa. Người Kỷ Mão khéo léo cư xử nên được lòng người khác. Kỹ Mão làm việc thiện, cứu giúp không tư lợi. Thích sống giản đơn. Họ là người sùng lễ đạo, tín ngưỡng, có hiếu cha mẹ.

 Sự nghiệp 2020 của tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão số quan trường, sống ấm no nhưng tuổi trẻ bon chen, vất vả nhiều phen mới làm nên và cuộc sống sung túc. Tuổi này thích hợp các công việc khoa học, chính trị. Nam Kỷ Mão giữ được sự điềm tĩnh và hay có lời khuyên giải cho người khác. Nữ thích mặc đẹp, chưng diện, khéo tay, chu đáo.

Số điện thoại hợp Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão gặp may mắn cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi rủi ro. Chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão để cải vận, gặp điều tốt đẹp vì vậy chú ý đến những số tương sinh mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão là 6, 7, 9 mệnh Hỏa và Kim.

Mặt khác những số tương khắc tuổi Kỷ Mão là 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc. Nếu chọn số này làm sim phong thủy gặp nhiều bất trắc, gia đình lủng củng không vui.

Tuổi Mão hợp hướng nào?

Xem hướng hợp tuổi là phần quan trọng trong phong thủy. Việc chọn hướng hợp người tuổi Mão mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thịnh vượng và sung túc.

Người tuổi Mão hợp hướng nào? Theo phong thủy hợp hướng Đông, Đông Bắc và Tây Bắc. Nếu chọn những hướng này mang đến nhiều tài lộc, thăng tiến sự nghiệp. Ngược lại, nếu chọn hướng xấu tổn hại đến sức khỏe, bị người xấu hãm hại.

tuổi mão, hướng nào, tử vi, canh tý
Tuổi Mão hợp hướng nào?

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

Tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc hay dây chuyền bạc giúp người tuổi Mão xua tan tà khí, né được nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra người tuổi Mão đặt đồ trang trí màu xanh ngọc bích ở hướng Đông Bắc nhận được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mão 2020 – Vận trình cùng bản mệnh chi tiết

Cây trồng hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Nếu lựa chọn vật dụng hay cây phong thủy người mệnh Kim thì tông màu trắng và vàng mang đến nhiều may mắn cho mệnh này. Các cây phong thủy hợp tuổi MãoCây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý.

cây phong thủy, tuổi mão, cây hợp
Cây trồng hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Tổng kết

Ý nghĩa đằng mỗi con số khô khan kia mang rất nhiều hàm ý – năng lượng đặc biệt. Số điện thoại hợp tuổi Mão được các chuyên gia phongthuy.xsvn đánh giá ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống mỗi người.

Hi vọng rằng qua bài này bản mệnh sẽ tìm được cho mình sim phong thủy hợp tuổi Mão và thành công nhiều trong cuộc sống. Chúc quý bạn may mắn và hạnh phúc.

tuổi mão, mẹo, canh tý 2020
Tổng kết Tuổi Mẹo năm 2020

Tham khảo: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/cu-chon-dung-so-duoi-dien-thoai-hop-tuoi-12-con-giap-se-huong-no-tai-loc-1207161.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây