Xem phong thủy tướng số mũi và những điều bạn chưa biết

Written by Quỳnh Hương

Đã rất lâu thuật xem tướng được vận dụng cách nhìn nhận và chọn người trong đời sống hàng ngày. Và việc xem tướng mũi khá quan trọng trong việc phán đoán tính cách cũng như vận số tương lai cả nam và nữ.  Dưới đây phongthuy.xsvn xin đưa ra các thông tin liên quan đến xem phong thủy tướng số mũi để và các tướng mũi phú quý. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

tướng mũi, phong thủy

Xem phong thủy tướng số mũi

Tướng số mũi là gì?

Theo quan niệm xa xưa, Mũi nam giới tượng trưng Thổ tinh. Còn nữ giới, mũi tượng trưng Phu tinh. Thế nên khi xem tướng, nhà tướng số học chú ý đến tướng số mũi của người đến xem bói. Vì vậy mũi là cơ quan thẩm định một con người.

Tướng mũi phú quý là mũi phải đầy đặn không méo lệch hay không ngắn quá, không to hay nhỏ quá; mũi phải cao vừa và có thịt, hồng hào. Người mũi như thế thường thông minh, giàu sang.

Tướng số mũi quan trọng thể hiện khí chất, tính tình và tài lộc. Song tướng số học góp phần tham khảo không phải là yếu tố tiên quyết quyết định giàu, sang hay tuệ, ngu.

tướng mũi, phong thủy, giàu sang, chiếc mũi

Tướng số mũi là gì?

Nhìn dáng mũi đoán tướng số mệnh

Dáng mũi cực kì quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù tai mắt miệng đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc khuôn mặt xem như bị phá cách.Tướng số hình thức bên ngoài ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cuộc sống mỗi người. Theo nhân tướng học mũi được chia làm 03 phần chính:

  • Khu vực sống mũi: trí lực, sự thông minh. Người sống mũi cao thường sự nghiệp khá suôn sẻ và thành công.
  • Khu vực chóp mũi: biểu hiện tiền tài, danh vọng.
  • Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi vừa phải – đều thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc.
  • phong thủy, tướng mũi, số mệnh

    Nhìn dáng mũi đoán tướng số mệnh

Các tướng số mũi phú quý

Trong nhân tướng học chiếc mũi chứa điều thú vị vận mệnh mỗi người. Có một sự thật là tướng mũi xấu, không tốt cũng không được đánh giá cao mặt thẩm mỹ.

Xem thêm  Xem phong thủy tướng số chân vòng kiềng và cách khắc phục hiệu quả

Mũi gọi là Tung nhạc – chỉ bộ phận vị trí trung tâm khuôn mặt. Mũi quản tín nghĩa tài lộc. Vì vậy khi xem tướng mũi mỗi người, đặc biệt phái nữ có thể đoán được tương lai, tính cách, công danh sư nghiệp và tình duyên mỗi người.

Theo phong thủy xem tướng mũitướng mũi phú quý là dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn chịa không quá to, chóp mũi cao, đầy đặn, tạo dáng mũi thanh thoát đẹp tự nhiên.

tướng mũi, phú quý, phong thủy

Các tướng số mũi phú quý

Mũi lân

Mũi lân còn gọi là mũi sư tử, sống mũi thẳng – hẹp, đầu mũi tròn chịa nhô ra phía trước, hai cánh mũi đầy. Đây là tướng mũi phú quý với ai may mắn sở hữu được nó.

Về mặt thẩm mỹ phụ nữ sở hữu mũi lân khiến gương mặt trông đầy đặn, hiền lành vẫn toát được vẻ đẹp một người nữ công gia chánh.

Còn về mặt nhân tướng học, mũi lân là tướng mũi tốt. Người mũi lân sinh ra tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, họ rất ít khi bỏ qua và nắm bắt cơ hội đến

mũi lân, phong thủy, tướng mũi

Mũi lân là mũi thế nào

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là sống mũi cao nhỏ, hai bên cánh mũi – đầu mũi khá bé, lỗ mũi nhỏ nhắn.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này không thông minh, sắc sảo, làm nhiều tiền và biết tiết kiệm chăm lo cuộc sống. Những người sở hữu tướng mũi phú quý này thường chịu khó, khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt công việc họ được sếp rất tín nhiệm.

Xem thêm  Xem phong thủy nhà ở theo Mệnh để gia chủ sung túc, thuận lợi đủ đường

Tuy rằng khi sinh ra không phải là người được sung sướng ngay từ khi còn bé. Lúc trẻ thương gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhưng hậu vận rất tốt

mũi dọc dừa, phong thủy, tướng số

Mũi dọc dừa

Mũi sư tử là mũi như thế nào?

Mũi sư tử đầy đặn, toàn thể dáng mũi có khí thế. Phần sống giữa 2 mắt thấp, phần sống mũi gồ lên

mũi sư tử, tướng số, phong thủy

Mũi sư tử là mũi như thế nào?

Mũi túi mật là gì?

Mũi túi mật là dáng mũi trán thấp, sống mũi chóp, đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật. Trong nhân tướng học gọi là huyền đảm tỵ . Có rất nhiều người tưởng giữa mũi túi mật và mũi sư tử là một, tuy nhiên để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt:

  • Sóng mũi túi mật thẳng,  sóng sư tử gồ ở giữa
  • Cánh mũi của mũi sư tử to rộng, đầy đặn, còn cánh mũi túi mật nhỏ gọn, có phần kém nổi bật so với đầu mũi
mũi túi mật, phong thủy, tướng mũi

Mũi túi mật là gì?

Tướng mũi phú quý – Sống mũi thẳng, đầy đặn

Theo quan niệm nhân tướng học, người có tướng sóng mũi cao, cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng dính sát vào sống mũi, cảm giác không nhìn thấy cánh mũi khó tính, làm việc gì phải chỉn chu, cẩn thận.

Tuy tài vận người này mức trung bình khá, nhưng biết cách tích lũy từ sớm thì cuộc sống sau này rất dồi dào, no đủ. Có lẽ vì họ là người có tính độc lập ngay từ nhỏ.

mũi phú quý, tướng mũi

Tướng mũi phú quý – Sống mũi thẳng, đầy đặn

Tổng kết

Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát trên khuôn mặt gặp nhiều may mắn, phú quý trong tướng số. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc mũi như vậy.

Xem thêm  Phong thủy phòng bếp - Cách đặt bếp theo phong thủy rước tài lộc

Hi vọng rằng bài viết tướng số mũi trên đây của phongthuy.xsvn sẽ giải đáp hầu như các thắc mắc của các bạn và hãy ghi nhớ phong thủy hay tử vi cũng chỉ nên tham khảo.

tướng mũi, chiếc mũi, phong thủy

Tổng kết xem tướng mũi