Xem tình duyên 12 con giáp hot nhất 2020

0
337

Nhiều lúc bạn suy nghĩ có nên xem bói tình duyên online hay tìm đến thầy xem bói tử vi duyên tình để xem chuyện tình cảm của mình năm nay sẽ ra sao, bao giờ mình lấy chồng hay gia đình mình sẽ hạnh phúc chứ vậy hãy cùng nhìn nhận bản thân qua những chia sẽ hot nhất qua việc xem tình duyên 12 con giáp năm 2020 được Phong Thủy Số Việt chia sẽ dưới đây:

Tình duyên 12 con giáp, tình duyên 2020
Tình duyên 12 con giáp

Tình duyên Tuổi Tý 2020

Tuổi Tý vướng hạn Thái Tuế trong cho nên vận trình cuộc đời 2020 không quá suôn sẻ cũng như thuận lợi. Nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng theo đó. Trong năm Canh Tý xem về tình duyên 2020 của Tý thì bạn và nửa kia có thể xảy ra nhiều quan điểm khác nhau, dễ tranh cải và có những hiểu lầm trong tình cảm. Bởi vậy, cả hai cần hết sức giữ bình tĩnh để cùng giải quyết vấn để, nếu để quá lâu sẽ làm cho chuyện tình cảm khó có thể hàn gắn.

Với những bạn đang còn độc thân, dường như vào năm 2020 tình duyên lận đận, họ khó có thể tìm được một nữa cho mình, thậm chí nhân duyên cũng không nên quá mong đợi. Dù là vậy bạn vẫn có thể cải mệnh của mình bằng cách bản thân chủ động hơn trong tình cảm. Thay vì dè dặt, hãy tiếp cận và thể hiện tình cảm cũng như giữ liên lạc với người mà mình để ý để tình duyên nảy nỡ. Nếu bản thân quá bị động hoặc chỉ ngồi yên chờ, điều này chỉ khiến bạn tốn thời gian và bỏ lỡ những cơ hội mà không có được kết quả tốt đẹp nào.

Ngoài ra, với những bạn đã có gia đình, nam giới nên giữ khoảng cách trong những mối quan hệ ngoại giao khác giới, đừng để bản thân rơi vào tình huống khó tháo gỡ, gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Tình duyên tuổi Tý 2020, Tuổi tý và tình duyên
Tình duyên tuổi Tý 2020

Tuổi Sửu 2020 tình duyên ra sao ?

Với tuổi Sửu, tử vi tình duyên 2020 thuộc vận đào hoa, những chú Trâu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, với các cặp đôi, năm Canh Tý 2020 được cho là một năm đẹp để hai bạn tính xa hơn tới chuyện cùng nhau xây dựng mái ấm cho mình, hoặc sinh thêm con.

Mệnh đào hoa với nam tuổi Sửu, tình duyên kiếp này mà nói là vương sắc hơn mệnh nữ. Nhận được nhiều sự chú ý cũng như thiện cảm của phái nữ, nhờ đó giúp bản thân thoát ế trong năm 2020.

Song, bạn cũng nên vạch rõ gưới hạn nếu không thể đáp lại, nếu không hậu quả của sự mập mờ chính là mang lại tổn thương cho nhiều người.

Với những cặp đôi thì cần có niềm tin vào đối phương cũng như xây dựng lòng tin cho nửa kia của mình, tình yêu được xây dựng trên nền móng của niềm tin nên tránh tạo những nghi ngờ, ghen tuông không đáng có ảnh làm tình duyên trắc trở cả hai nhé.

Tình duyên tuổi Sửu 2020, Tuổi Sửu và tình duyên
Tình duyên tuổi Sửu 2020

Tuổi dần 2020

Nếu mong muốn năm 2020 tình duyên tuổi dần sẽ thuận lợi, điều quan trọng cho bạn ở năm nay là nắm bắt sự chủ động. Chuyện tình cảm của bạn vốn dĩ đã không mấy thuận lợi, bạn luôn phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn, dẫn tới tâm trạng cũng có phần hụt hẫng.

Đường tình duyên phụ nữ đào hoa hơn mệnh nam, bên cạnh những khó khăn, một số cơ hội vẫn luôn tìm đến với bạn, để giúp bạn tìm được nữa kia cho mình, đó có thể là những người cạnh bên mà bạn chưa bao giờ để ý tới tình cảm của họ.

Hạnh phúc đôi khi không cần tìm kiếm quá xa, nếu cũng có thiện cảm với người ấy, bạn hãy thử chủ động tiến về trước một bước để cho cả hai một cơ hội nhé. Nam mệnh thì lại khá rụt rè và bị động nên chuyện tình cảm nên có phần ảm đạm, dễ tuột mất cơ hội trong năm tới. Hãy tự tin bước lên với sự chân thành thì sẽ khiến đối phương rung động.

Xem thêm  Các địa điểm xem tử vi ở Hà Nội cực hay đáng đồng tiền bát gạo
Tình duyên tuổi Dần 2020, Tuổi Dần và tình duyên
Tình duyên tuổi Dần 2020

Tuổi Mão 2020

Theo bói về tình duyên 2020, tình yêu của người tuổi Mão khá lý tưởng ở thời điểm này vì có cát trợ tình duyên nên chuyện tình duyên lẻ bóng sẽ sớm chấm dứt đặc biệt là đối phái nữ.

Tuy nhiên, đây không phải là tín hiệu tốt cho những người có gia đình. Gặp nhiều thử thách trong quá trình yêu nhau, có khi có kẻ thứ ba xuất hiện nguyên do có thể đến từ phía một trong hai

Cần giữ mình trước những mối quan hệ để giữ hạnh phúc, đặc biệt là với những người đã có gia đình, đến với nhau không phải dễ dàng nên hãy trân trọng đối phương đừng quá tính toán nhỏ nhặt để cuộc sống thuận hòa.

Tình duyên tuổi Mão 2020, Tuổi Mão và tình duyên
Tình duyên tuổi Mão 2020

Tuổi Thìn 2020

Theo dự đoán của chuyên gia xem tử vi tình duyên, tình yêu sẽ hé nở với Thìn, do đó hãy nắm bắt cơ hội không chỉ riêng mối quan hệ tình cảm mà cả mối quan hệ xung quanh đều tốt đẹp.

Vào thời điểm này, hãy tạo ấn tướng vói người khác giới chứng minh sức hút của mình, nhờ đó dễ dàng tìm được tình yêu đích thực. Khi Thìn chủ động theo đuổi hạnh phúc thì lúc đó mới có thể nắm nó trong tay. Đồng thời, nếu có người chủ động tìm đến, đừng ngận ngại hãy mở rộng con tim và cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu để thoát khỏi sự cô độc bấy lâu nay.

Xem tình duyên tuổi thìn cho thấy nếu biết nắm cơ hội, bạn có thể tranh thủ chứng minh sức hút của bản thân, tạo ấn tượng tốt với người khác giới, qua đó tìm ra tình yêu đích thực của mình. Chỉ khi bạn chủ động theo đuổi hạnh phúc thì mới có thể nắm nó trong tay.
Tình duyên tuổi Thìn 2020, Tuổi Thìn và tình duyên
Tình duyên tuổi Thìn 2020

Tình duyên người tuổi Tỵ

Nói về tình duyên của 12 con giáp năm 2020, người tuổi Tỵ với tình duyên 2020 lên xuống khá thất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có nhân duyên khá với những người khác phái cũng như có cơ hội để tìm được một nửa cho mình trong năm nay. Song điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn biết nắm bắt cơ hội hay không ?

Tuy nhiên, trong mối quan hệ với gia đình lại không mấy khả quan, giữa hay bên khó tìm được tiếng nói chung, cũng từ đó những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra.

Điều lưu ý dành cho cặp đôi là hãy học cách bình tĩnh, đặt mình vào vị trí cả đôi phương để thấu hiểu cho người ấy. Đôi khi những sai lầm nhỏ có thể ảnh hưởng và làm tổn thương tới chuyện tình cảm của cả hai người.

Tình duyên tuổi Tỵ 2020, Tuổi Tỵ và tình duyên
Tình duyên tuổi Tỵ 2020

Tuổi Ngọ 2020

Nhìn chung, người tuổi Ngọ không khởi sắc trong chuyện tình cảm vào năm 2020 này. Vì vậy, thay vì ngồi yên đợi thỏ, hãy chủ động để có được một nữa cho mình. Người độc thân sẽ có khá nhiều cơ hội gây ấn tượng với khác giới năm Canh Tý nhưng nếu không nắm bắt thì sẽ chẳng thay đổi được gì. Đừng so bì thiệt hơn, hay chờ người kia chủ động, cứ làm theo trái tim dẫn lối.

Những người đã có đôi, chuyên gia bói tình duyên phong thủy khuyên các bạn nên biết hài lòng và trân trọng tình yêu hiện tại, đừng để người thứ 3 xuất hiên khi chính các bạn là người tạo cơ hội.

Tình duyên tuổi Ngọ 2020, tình duyên Ngọ 2020
Tình duyên tuổi Ngọ 2020

Người tuổi Mùi 2020

Qua xem tình duyên người tuổi Mùi, đào hoa xấu chiếu mệnh khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Lời khuyên cho con giáp này là hãy biết giữ khoảng cách phù hợp, giữ mình trong những mối quan hệ khác.

Thời điểm này, có thể nhân duyên của Mùi khởi sắc nhưng đừng quá vội mừng, vì nếu không cẩn thận bạn rất dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp khác.

Nếu muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ khi bạn còn độc thân, hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ càng đối phương cũng như cân nhắc cẩn thận, lắng nghe con tim và cả lí trí.

Xem thêm  Xem tuổi đầy đủ nhất cho 12 con giáp năm 2020 mà bạn cần biết

Đối với bói tình duyên vợ chồng cho Mùi trong năm nay cần biết quan tâm con cái của mình nhiều hơn, gắn kết tình cảm của thành viên trong nhà bằng cách hâm nóng những cảm xúc từng có hoặc tạo thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau.

Tình duyên tuổi Mùi 2020, tình duyên Mùi 2020
Tình duyên tuổi Mùi 2020

Tình duyên tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân không có quá nhiều biến động, nếu muốn cải thiện để mối quan hệ tốt hơn thì cần phải cố gắng thật nhiều.

Mở rộng mối quan hệ, đồng thời nên hạ thấp tiêu chuẩn khắt khe của bản thân để dễ dàng tìm được tình yêu cho mình. Thật khó để bạn kiếm tìm một tình yêu dựa trên sự phù hợp 100% tiêu chuẩn mà bạn đặt ra, đặc biệt là với đường tình duyên phụ nữ bạn cần ghi nhớ.

Với người đã lập gia đình thì tương đối ổn định, đôi khi giữa họ có xày ra những mâu thuẫn hoặc bất đồng quan điểm, chỉ cần cả hai đủ bình tĩnh, lắng nghe nhau thì mọi thứ đều sẽ thuận lợi.

Cặp đôi sẽ đối mặt với nhiều thử thách đến từ kẻ thứ 3 vì họ luôn âm mưu phá hoại cả hai, đủ tỉnh táo và đừng quá nóng vội trong mọi vấn đề.

Tình duyên tuổi Thân 2020, tình duyên Thân 2020
Tình duyên tuổi Thân 2020

Với người tuổi Dậu

Có thể nói tình duyên Dậu năm 2020 nỗi bật nhất là Dậu. Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, cơ hội tìm được đối phương là rất dễ dàng ngay trong những buổi tụ tập hoặc gặp gỡ tình cờ, những người theo đuổi bạn cũng rất nhiều. Sẽ là một tin tốt khi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, hãy dứt khoát khi bạn quyết định nơi để gửi gắm con tim mình tránh những rắc rối không đáng có.

Chuyện tình cảm Dậu phát triển nhanh chóng nhưng hãy luôn đặt lí trí lên hàng đầu đặc biệt với những người có chức vụ quan trọng để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.

Người đã lập gia đình cần giữ khoảng cách với bạn khác giới, không nên để những rung động trong thoáng qua của mình gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tạo ra tổn thương cho nửa kia và cả con cái.

Tình duyên tuổi Dậu 2020, Tình duyên Dậu 2020
Tình duyên tuổi Dậu 2020

Tuổi tuất 2020

Tình duyên tuổi giáp tuất 2020 của nam giới được nhận định là sẽ gặp may hơn nữ mệnh trong năm 2020. Bạn dễ dàng tìm được một nửa cho mình. Tuy nhiên, tình cảm của nữ mệnh không được như ý, nhất là với ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng trong năm Canh Tý.

Nếu mong muốn tìm được một nữa ưng ý, bạn cần chủ động hơn vì chẳng tự nhiên mà mối nhân duyên tốt đẹp sẽ ập đến với bạn. Quan tâm thật nhiều nếu bạn đã có gia đình cho mình, khi gặp phải bất cứ tình huống gì khó giải quyết, bạn không nên giữ trong lòng mà cần chia sẻ, tâm sự, nóng nảy đến mấy khi biết lắng nghe sẽ hóa giải được mọi rắc rối và không làm tổn thương nhau.

Tình duyên tuổi Tuất 2020, Tình duyên Tuất 2020
Tình duyên Tuất 2020

Tuổi Hợi 2020

Người tuổi Hợi gặp phải khá nhiều trắc trở trong tình duyên Ất Hợi 2020 do tính kén cá chọn canh của mình. Ảnh hưởng của sao Thất Sát, đào hoa xấu luôn rình rập để gây bất lợi cho bạn vào bất cứ lúc nào. Hãy giữ lý trí trong chuyện tình của mình để tránh gây tổn thương cho cả hai.

Đối với cặp đôi hay đã lập gia đình, hãy thấu hiểu một nửa của mình hơn là lời khuyên mà chuyên gia tình cảm muốn gửi gắm tới những người tuổi Hợi.

Kết hôn vốn là việc quan trọng trong đời người, hai bên cần phải dành cho nhau sự chân thành, nếu một trong hai người đến với đối phương vì lý do không chân chính thì tình cảm sẽ khó bền vững.

Xem tình duyên người tuổi Hợi 2020, tình duyên tuổi 2020
Xem tình duyên người tuổi Hợi 2020

Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về tình duyên năm Canh Tý 2020phongthuy.xsvn chia sẽ cho tất cả mọi người. Để các bạn có những mối duyên đẹp thì hãy luôn nhớ rằng tất cả những gì đến và có ở lại tiếp với các bạn không tùy thuộc vào việc bạn có biết nắm giữ cơ hội cho mình và hạnh động của bạn ra sao. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tham khảo thêm xem bói chỉ tay tình duyên, khuôn mặt, hay xem tuổi hãy tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: https://cungcau.vn/tu-vi-ngay-moi-1922020-ve-tinh-duyen-12-cung-hoang-dao-song-tu-tuc-gian-vo-co-su-tu-cam-thay-bi-loi-dung-d195540.html 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây