Xem tử vi tuổi dậu 2020 năm Canh Tý chi tiết từng tuổi

0
280

Nếu năm 2019 là năm phát đạt với tuổi Dậu thì năm 2020 Canh Tí là một năm đáng kinh ngạc của các bạn. Theo tử vi tuổi Dậu 2020  mọi thứ diễn biến như thế nào? Hãy cùng phongthuy.xsvn tìm hiểu và xem về các lĩnh vực Tài vận, tình duyên, công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm 2020 này nhé.

tử vi, tuổi dậu, 2020
Tuổi Dậu năm 2020 và nhũng biến chuyển tích cực

Xem tử vi tuổi Dậu 2020

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực các ngôi sao trong năm Tý thành một năm đáng kinh ngạc với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi năm vô cùng may mắn tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Các chuyên gia – doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Tình yêu cuộc sống tuyệt vời, người độc thân có rất nhiều cơ hội để được mối quan hệ tình cảm. Năm 2020 bản mệnh tuổi Dậu hứa hẹn những người nổi tiếng và sự may mắn. Bạn nhận được sự khuyến khích và giúp đỡ đồng nghiệp, quản lý, gia đình – bạn bè trong các công việc của bạn

Tất cả điều này có thể đạt được nếu bạn sử dụng khéo léo và giao tiếp đúng cách. Bạn có khả năng ngoại giao với người khác và mang người khác hoàn thành dự án của bạn. Kỹ năng quản lý cùng sự cống hiến của bạn được lợi nhuận.

Vào năm 2020 sự nghiệp tuổi Dậu là khía cạnh tốt nhất năm nay và có thể mở rộng tầm cao và hoàn thành gì đó dưới sự ban phúc những ngôi sao tốt lành; sự bất lợi tài lộc sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý hơn về tiền của mình; may mắn mối quan hệ tình cảm,  bạn cần để mắt đến điều không thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ. Còn sức khỏe tương đối kém, hãy cẩn thận cuộc sống hàng ngày.

tử vi, tuổi dậu, canh tý, 2020
Tử vi Dậu 2020

Công danh sự nghiệp tuổi Dậu

Dự đoán tử vi 2020 cho sự nghiệp người tuổi Dậu theo phongthuy.xsvn thấy mở rộng để tiến bộ nghề nghiệp hoặc kinh doanh của bạn. Nếu bạn được tuyển dụng và phần thưởng tài chính theo sau nếu bạn siêng năng. Bạn nên tin tưởng vào sự hỗ trợ các cộng sự của bạn. May mắn về phía bạn, và bạn nên tận dụng nó.

Mặt khác bạn có thể phá hỏng cơ hội nếu bạn cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn không nên vướng bất kỳ tranh cãi nào và tôn trọng ý kiến ​​người khác. Ngoại giao và đối thoại đúng đắn giúp bạn về lâu dài.

Tử vi tuổi Dậu 2020 sự nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn có cơ hội khá tốt để thăng chức hoặc tăng lương, mặc dù bạn dành nhiều thời gian và công sức cho công việc của mình, bạn sẽ được khen thưởng. Hơn nữa, bạn bè bạn sẽ giúp đỡ bạn nhiều khi nói sự nghiệp và công việc của bạn. Vì vậy, hãy để trái tim và tâm hồn vào sự nghiệp và cho mọi người thấy những gì bạn tạo ra. Có cơ hội thăng tiến và sẽ may mắn.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất
năm 2020, tuổi dậu, tử vi tuổi dậu, canh tý
Công danh sự nghiệp tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu 2020

Dự đoán tình yêu cho người tuổi Dậu năm Canh Tý cho rằng định mệnh đứng về phía bạn. Mặc dù ít cơ hội có được mối quan hệ yêu đương, bạn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Nếu bạn xác định đúng đối tác, anh ấy hoặc cô ấy có thể từ vòng kết nối xã hội hay văn phòng. Chỉ có điều, bạn hết sức cảnh giác và gây ấn tượng người khác giới.

Có mối nguy hiểm rình rập đối với các cặp vợ chồng năm Tý. Do đó, nếu cuộc hôn nhân lâu bền, bạn giữ cho người bạn đời hạnh phúc với quan tâm người ấy nhiều hơn. Sự lãng mạn bạn và bạn đời nảy nở, nhiều khả năng có một thành viên mới trong gia đình.

Những người tuổi Dậu có vận may tình yêu vào năm 2020. Họ gặp may mắn lãng mạn nhờ bạn bè và tìm kiếm cơ hội tình yêu ở những nơi giải trí hay tiệc tùng. Tuy nhiên những mối quan hệ bất ngờ này mang lại bất ngờ cho họ. Đối với người tuổi Dậu đã kết hôn cần tự giác, tránh xa rượu, tránh mang lại rắc rối tiềm ẩn cho hôn nhân.

Tháng may mắn của tuổi Dậu là: Tháng một, tháng tư, tháng sáu, tháng mười hai.

tinh duyên, tuổi dậu, dậu 2020, canh tý
Tình duyên của tuổi Dậu 2020

Gia đạo – sức khỏe tuổi Dậu

Tử vi năm 2020 dự báo sức khỏe người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 một bức tranh đẹp. Nơi làm việc là một nguồn gây căng thẳng và nên thực hiện khắc phục  giảm căng thẳng. Lái xe cần cẩn thận để tránh bị tai nạn.

Người tuổi Dậu cẩn thận để tránh chấn thương những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai chú ý đến những gì họ mặc.

Gia đạo tuổi Dậu 2020 khá bình an, bạn nên chú ý quan tâm hỏi han những người thân trong gia đình để tình cảm gia đình thêm sum vầy.

gia đạo, sức khỏe, tuổi dậu, tủ vi, phong thủy
Gia đạo – sức khỏe tuổi Dậu

Tổng hợp chi tiết các tuổi

Tuổi Dậu gồm các năm sinh nào?

Tử vi 2020 tuổi Dậu gồm các tuổi:

  • Ất Dậu sinh năm 1945
  • Đinh Dậu sinh năm 1957
  • Kỷ Dậu sinh năm 1969
  • Tân Dậu sinh năm 1981
  • Quý Dậu sinh năm 1993

Xem thêm: https://soha.vn/tu-vi-tuoi-dau-nam-canh-ty-2020-co-4-thang-khong-thuan-loi-hanh-su-kho-khan-20200118105749845.htm

Tử vi Ất Dậu năm 2020

Nam mạng tuổi Ất Dậu năm 2020 tiền bạc tiêu hao pha cho công việc học tập. Tuổi 2005  ổn định tài chính không nên cho người khác vay tiền khó lấy lại được. Do chịu sát khí hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nam mạng tuổi 2005 nên đề phòng chuyện khó khăn hay đau ốm.

Nữ mạng tuổi 2005 sao Thái Dương chiếu mệnh cuộc sống gặp nhiều may mắn, cung tài lộc thuận lợi. Nữ mạng tuổi Ất Dậu dù chưa làm ra tiền bạc nhưng biết cách chi tiêu hợp lý nên tài chính ổn định. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội tuổi 2005 nữ mạng có thể kiếm một khoản nho nhỏ.

ất dậu, dậu 2005, tuổi dậu, tử vi
Tử vi Ất Dậu năm 2020

Đinh Dậu 1957 năm 2020 thế nào?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2020 tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cuộc sống và bệnh tật. Do ảnh hưởng sao La Hầu chiếu mệnh nên nam mạng tuổi 1957 gặp phải chuyện rối ren, muộn phiền vì vậy sức khỏe có sự suy giảm rõ rệt.

Năm Canh Tý nữ mạng tuổi Đinh Dậu sao Kế Đô chiếu mệnh cần đề phòng sức khỏe yếu kém, tài sản hao tốn vì đầu tư thua lỗ. Nhìn chung cung tài lộc người tuổi 1957 nữ mạng năm 2020 ổn định bởi tiền bạc, có vượng lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Chớ nên đầu tư công việc hay mở rộng kinh doanh dễ thua lỗ.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi tuất 2020 - Một năm tiền tài, tình cảm thăng hoa
tử vi, tuổi dậu, dậu 1957, canh tý
Đinh Dậu 1957 năm 2020 thế nào?

Tử vi Kỷ Dậu 1969 năm Canh Tý

Tuổi 1969 nam mạng năm 2020 sao Kế Đô chiếu mệnh gặp nhiều chuyện rối ren, tiền bạc tổn thất nhiều. Năm Canh Tý nam mạng tuổi Kỷ Dậu không làm ra được nhiều tiền nhưng lại nhiều khoản phải chi cuộc sống và gia đình.

Nhờ hưởng cát khí từ sao Thái Dương nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2020 tiền bạc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ tài chính cũng như cuộc sống. Nếu biết cách tận dụng cơ hội nữ mạng 1969 có thể đạt nhiều kết quả tốt đẹp năm Canh Tý sắp tới.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981

Tài chính là vấn đề khó khăn nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2020 bởi tiền bạc sự hao tốn nhiều, chi tiêu cho công việc, gia đình và cuộc sống. Hung tinh sao Thái Bạch mang nhiều chuyện không may mắn khiến hao tốn của, kẻ gian hãm hại rơi vào vòng lao lý.

Nữ mạng 1981 năm 2020 tiền bạc kiếm nhiều tuy nhiên cần chi tiêu nhiều cuộc sống và công việc cũng không giữ lại nhiều. Nữ mạng tuổi Tân Dậu sao Thái Âm chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều chuyện may mắn nhất là về tài lộc.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Năm 2020 là năm khó khăn nam mạng tuổi Quý Dậu vì tiền bạc khó kiếm nhưng phải chi tiêu cho con cái và cuộc sống. Hung tinh sao chiếu mệnh La Hầu mang lại chuyện rối ren khiến nam mạng 1993 cảm thấy buồn rầu và mệt mỏi.

Nữ mạng tuổi Quý Dậu tình hình tài chính không khá hơn bởi tiền bạc làm ít nhưng chi tiêu nhiều, chẳng đủ bù chi. Hung tinh sao Kế Đô mang tới chuyện rối rắm, nạn tai nữ mạng 1993 ra sức cẩn trọng.

Có thể thấy năm 2020 người tuổi Dậu là một nă tình hình tài chính không tốt bởi sự tiêu pha, hao tán tiền bạc dễ rơi vào cảnh nợ nần, nếu kiếm thì khó tích lũy. Để cải thiện tình trạng người tuổi Dậu lập kế hoạch tài chính phù hợp, tránh xa thú vui xa xỉ và cẩn trọng công việc làm ăn.

quý dậu, dậu 1993, tuổi dậu
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có gặp nhiều may mắn tài lộc , được nhiều người giúp đỡ. Nhưng người tuổi Dậu không giữ tiền được lâu, dễ bị hao tài tổn của… Tốt nhất nên chọn cho mình cây phong thủy hợp tuổi Dậu là trang trí một chậu sen đá. Sen đá đẹp lại đem lại may mắn cho gia chủ. Có thể đặt chậu sen đá ban công, gần cửa sổ hoặc nơi làm việc đều tốt

Màu sắc và số may mắn tuổi Dậu 2020

 Số may mắn: 3, 5, 8

Màu sắc phong thủy: vàng, nâu, đen

– Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

cây phong thủy, tuổi dậu, dậu, tử vi, canh tý
Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Tổng kết

Tuổi Dậu là biểu tượng con gà (Kê – 鸡), con giáp đứng thứ 10 danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp và vòng Trường sinh thì tháng Dậu ứng cung Tuyệt trong 12 cung vòng Trường sinh. Trong tuổi Dậu gồm các năm sinh: Ất Dậu 2005 – 1945, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993…

Theo phongthuy.xsvn thấy năm Canh Tý không phải là năm tốt với tuổi Dậu nhưng cũng không quá xấu. Để tăng thêm vận khí bạn có thể thỉnh vật phẩm phong thủy cho tuổi Dậu, xem phong thủy số điện thoại tuổi Dậu để cải mệnh… Chúc quý bản mệnh một năm sung túc, bình an.

tuổi dậu, dậu. tử vi, canh tý
Tổng kết tử vi người tuổi Dậu năm Canh tý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây