Xem tử vi tuổi hợi 2020 – Tài lộc bất ổn tình cảm lao đao

0
218

Bạn có biết xem tử vi tuổi Hợi 2020 thì bản mệnh trong năm Canh Tý dễ gặp phải tiểu nhân, từ tình cảm hay tài lộc đều bất ổn, dễ phải đối mặt tổn thất cả tình cả tiền…Cùng phongthuy.xsvn làm bàn luận và tìm hiểu vấn đề này ngay nhé

Tổng quan xem tử vi tuổi Hợi 2020

Năm 2020 tuổi Hợi – Thái Tuế đồng vượng tăng cường sức mạnh ngũ hành Thủy, nhưng ảnh hưởng Kiếp Tài và hung tinh nên vận thế bản mệnh năm nay bình thường, vướng nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn.
Bản mệnh tuổi Hợi dễ tiêu phí nhiều khoản hay trục trặc mối quan hệ anh em, họ hàng, dễ tổn thất nếu không biết giữ mình, đồng thời sức khỏe dễ bị tổn hại.
2020 mệnh gì? Năm 2020 năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý lại lộ xuất Kiếp Tài. Trong năm nay người tuổi Hợi gặp phải chuyện cạnh tranh, phải đối mặt kẻ tiểu nhân, dễ bị anh em, bạn bè hãm hại hoặc đem những ảnh hưởng không tốt.
tử vi, tuổi hợi, hợi, canh tý
Tổng quan xem tử vi tuổi Hợi 2020

Tham khảo: https://www.tienphong.vn/cong-nghe/tu-vi-tuoi-hoi-nam-2020-chu-y-dieu-nay-de-tranh-thi-phi-1517145.tpo

Sự nghiệp tuổi Hợi 2020 tốt không?

Trong năm Canh Tý sự nghiệp tuổi Hợi có cơ hội phát triển sự nghiệp nhờ quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên khả năng cạnh tranh không mạnh nên con giáp này khó được ưu thế hơn người để cơ hội qua một cách đáng tiếc.
Thêm vào tiểu nhân rình rập phá rối nên bản mệnh khó đạt bước tiến trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như nằm ngoài tầm với.
Năm nay những chú Heo gặp nhiều bất lợi nếu tham gia cuộc thi cử, bầu cử, trong mối quan hệ xã giao với mọi người.
sự nghiệp, tuổi hợi, 2020, canh tý
Sự nghiệp tuổi Hợi 2020 tốt không?

Tình duyên 2020 của tuổi Hợi thế nào?

Trong năm 2020 người tuổi Hợi đào hoa khá vượng, bản mệnh là nam hay nữ nhân duyên với người khác giới đều tốt đẹp.
Nếu là người độc thân, bạn dễ có bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí bước vào cuộc sống hôn nhân.
Tuy nhiên tình cảm lứa đôi không phải lúc nào đến với bạn một cách dễ dàng, vì thế ngoài việc chọn một đối tượng phù hợp mong muốn, bản mệnh không ngừng nhìn lại bản thân, sửa đổi thói hư tật xấu, phát huy điểm mạnh của chính mình.
Một khi tìm được người ưng ý nên biết trân trọng, không kén cá chọn canh, xôi hỏng bỏng không.
Mặt khác vận đào hoa vượng không phải là dấu hiệu cát lành cho người đã lập gia đình. Vào năm Canh Tý bản mệnh tuổi hợi dễ gặp đào hoa dữ, đề phòng đối tượng khác giới có ý định tiếp cận, gần gũi mình.
tình duyên, tình cảm, tuổi hợi, tử vi, canh tí
Tình duyên 2020 của tuổi Hợi thế nào?

Xem thêm: Xem tử vi tuổi mùi 2020 – Một năm đầy thuận lợi tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Hợi 2020 từng tuổi chi tiết

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Năm 2020 là năm khá may mắn và thuận lợi người sinh năm Đinh Hợi.
Sự nghiệp học tập bản mệnh Đinh Hợi không gặp khó khăn, trở ngại, bản mệnh cũng không nên có thái độ lơ là, mà cần phải cố gắng không ngừng.
Ở trên lớp người sinh năm này phải tập trung tinh thần nghe giảng, về đến nhà hoàn thành nhiệm vụ được giao, tìm được hứng thú trong công việc học tập, xác định mục tiêu rõ ràng, không để yếu tố bên ngoài tác động đến mình.
Nếu làm được việc này, chắc chắn cuối năm sẽ nhận được kết quả xứng đáng, thành tích học tập nhiều khởi sắc.
Về vấn đề sức khỏe trẻ nhỏ vào giai đoạn dậy thì nhiều thay đổi tâm sinh lý, vì vậy cha mẹ quan tâm đến con nhiều hơn, hướng con theo suy nghĩ đúng đắn, sắp xếp thời gian hợp lý.
đinh hợi, tuổi hợi, hợi 2007
Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 2007

Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi năm 1995

Bước vào năm 2020 người sinh năm Ất Hợi trẻ tuổi chưa quen môi trường lao động, khó có cơ hội vận dụng lý luận và khả năng của mình thực tế công việc.
Cho dù có tài chưa chắc con giáp này tìm được thời điểm thích hợp để phát huy, sự nghiệp không có bước phát triển lớn lao.
Do đó Ất Hợi cần mạnh dạn, tự tin, giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, không hiểu thì cần phải hỏi người đi trước ngay, không nên làm bừa gây sai sót.
Cần học cách thích nghi với môi trường khác nhau, cố gắng nâng cao hiệu suất công việc, luôn giữ suy nghĩ tích cực, lạc quan.
Về chuyện tình cảm của Ất Hợi cảm xúc người này không ổn định, không trao gửi tình cảm cho ai dễ dàng. Hãy giữ khoảng cách thích hợp với người có ý đồ tiếp cận mình.
ất hợi, hợi 1995, tử vi, canh tý, 2020
Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi năm 1995

Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi Sinh năm 1983

Năm Canh Tý là năm cực kỳ may mắn với tuổi Quý Hợi, bản mệnh nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ, tham vọng lớn lao, dũng cảm đối diện mọi vấn đề xảy ra, dám nghĩ dám làm nhất định đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.
Tuy nhiên con giáp Quý Hợi này phải biết khiêm tốn, không đắc ý quá mức, lơ là công việc khiến cố gắng đều đổ sông đổ bể.
Không nên nóng nảy coi thường người khác, gây chuyện thị phi, mâu thuẫn, có thái độ ham học hỏi, chú ý lắng nghe, luôn tôn trọng lãnh đạo, người đi trước và đồng nghiệp xung quanh.
sự nghiệp bản mệnh 1983 phát triển nhanh chóng nhưng bản mệnh lơ là tình trạng sức khỏe bản thân, không dành thời gian đi khám bệnh hoặc thả lỏng tâm trạng cơ thể bị chịu ảnh hưởng xấu.
Sức khỏe là cái vốn quan trọng nhất của con người, nếu bản mệnh muốn thực hiện tham vọng bản thân thì đầu tiên phải làm chính là quan tâm cơ thể của chính mình.
quý hợi, tuổi hợi, hợi 1983
Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi Sinh năm 1983

Tử vi Tân Hợi 1971 năm Canh Tý 2020

Nửa đầu năm 2020 người tuổi Tân Hợi gặp chuyện may mắn, mọi việc tiến triển thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ cộng sự vươn lên cố gắng nên bản mệnh đạt được mục tiêu đặt ra từ trước.
Tuy nhiên trong các mối quan hệ xã giao bản mệnh Tân Hợi nên tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt,  ai là kẻ tiểu nhân bởi có thể những kẻ xấu xa tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn.
Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ đến cuối năm, con giáp Tân Hợi gặt hái được nhiều thắng lợi trong lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính.
Có điều năm nay bản mệnh không thích hợp các hoạt động đầu tư. Nếu có ý định đầu tư chỉ nên tham gia vào hạng mục nhỏ đồng thời thái độ cẩn trọng, khi đưa ra quyết định cần quan sát kĩ càng, lên kế hoạch cụ thể.
Trong năm Canh Tý chuyện tình cảm tuổi Hợi không nhiều biến động. Những người độc thân mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp  những đối tượng được giới thiệu có thể tìm ra được người như ý.
tân hợi, tuổi hợi, hợi 1971, tử vi
Tử vi Tân Hợi 1971 năm Canh Tý 2020

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm 2020 là năm bình ổn với người tuổi Kỷ Hợi, tuy nhiên sẽ có chuyện không mong muốn xảy ra
Bản mệnh Kỷ Hợi chuẩn bị trước tâm lý phải đối diện với những trắc trở, khó khăn cũng không nên nhụt chí hay bi quan mà giữ tâm lý ổn định, tích cực.
Trong vấn đề tài chính con giáp này cần có những suy nghĩ thật cẩn thận và thấu đáo, không mù quáng nghe những nguồn thông tin bên lề hoặc những người không đáng tin.
Ở vào thời điểm này Kỷ Hợi không nên đầu tư, trường hợp xấu có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, công sức lao động đổ sông đổ bể.
Cho dù làm việc gì, người tuổi này cần quan sát để ý tình hình thị trường, làm gì cũng chuẩn bị sẵn đường lui cho bản thân.
Về vấn đề sức khỏe bản mệnh không làm việc quá sức, có vấn đề bất thường thì phải đi khám xét kịp thời, không nên do dự kéo dài thời gian ủ bệnh.
Khi có biến cố bất ngờ xảy ra giữ tâm lý vững vàng, không nên kích động gây ảnh hưởng tim mạch, huyết áp, thần kinh.
kỷ hợi, hợi 1959, tuổi hợi, tử vi
Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi Sinh năm 1947

Năm 2020 mang lại nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi, tình hình tài chính dấu hiệu tăng trưởng, không lo lắng đến chuyện thiếu thốn.
Có điều người sinh năm này chú ý đến phương diện sức khỏe của mình. Đồ ăn chọn cách loại thực phẩm sạch, chế biến thanh đạm, ít dầu mỡ, ăn nhiều bữa trong ngày nhưng mỗi bữa không ăn quá nhiều.
Cần chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức, rèn luyện phù hợp tình trạng sức khỏe của bản thân.
Bản mệnh tuổi đã cao cần sự quan tâm, bầu bạn con cái, tuy nhiên không nên yêu cầu con cái quá chặt chẽ. Hãy suy nghĩ thoáng khi có việc gì không giấu trong lòng mà chú ý tâm sự, chia sẻ  người nhà nhiều hơn.
Nếu có thời gian, bản mệnh sinh năm 1947 tham gia các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu, trò chuyện với người cùng độ tuổi. Bản mệnh tránh đi xa một mình đi đâu phải có người đi cùng, cẩn thận tránh sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
đinh hợi, tuổi hợi, hợi 1947, tử vi
Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi Sinh năm 1947

Tuổi hợi Năm Canh Tý 2020 có tốt không?

Theo tử vi 12 con giáp 2020 người tuổi Hợi vận trình không mấy khởi sắc, còn vướng những chuyện thị phi, mâu thuẫn nữa.
Tiền bạc tiêu phí ngoài dự kiến, sự nghiệp tiểu nhân hãm hại, thành quả tới tay bị nẫng tay trên, có nguy cơ vướng họa thị phi, quan tụng.
Chuyện tình cảm tuổi hợi 2020 không được như ý. Người có đôi vì mâu thuẫn mà tình cảm rạn nứt. Người độc thân đây lại là khoảng thời gian đáng nhớ đôi bên suy nghĩ tới việc về chung 1 nhà.
Xem phong thủy Cửu cung phi tinh 2020 Tứ Lục tinh công danh sự nghiệp phương Tây Nam trong nhà, chính là Văn Xương vị năm Canh Tý của phongthuy.xsvn Mệnh chủ có thể đặt phòng làm việc hay bàn làm việc vị trí này trong nhà để vận trình sự nghiệp được thúc đẩy.
Ngoài ra người mệnh này thể sử dụng 1 số vật phẩm phong thủy cát tường giúp cho con đường công danh như thuyền buồm phong thủy, tháp Văn Xương hay tượng Voi hoàng ngọc
tuổi hợi, canh tý, tử vi , 2020
Tuổi hợi Năm Canh Tý 2020 có tốt không?

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi vận mệnh tốt – tính tình phóng khoáng, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Tuổi Hợi nhiều tài lộc hơn người khác,  họ chi tiêu phung phí, không kế hoạch cụ thể, không biết tiết kiệm, đây là nhược điểm người cầm tinh con giáp này.
Vì vậy để trấn tài lộc không có đường ra, nên chọn cây phong thủy hợp người tuổi Hợi như Nhất Mạt Hương.

Cây này đặc biệt mùi thơm dịu nhẹ thức tỉnh con người, quản lý chi tiêu hiệu quả . Lá cây màu xanh lục, hình tròn nhỏ như đồng tiền  ý nghĩa tài vận thăng tiến – cuộc sống giàu có hơn.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi tỵ 2020 - Tài lộc vững gia đạo bình an

Nhìn thoáng cây Nhất Mạt Hương giống cây Húng Chanh, tuy nhiên hai loại cây này khác nhau rất nhiều. Người ta gọi Nhất Mạt Hương là Sen Đá Lá Thơm vì lá của cây hơi dày, trữ nước.

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thủy
Tuổi hợi -cây phong thủy

Xem thêm: Xem phong thủy nhà ở theo Mệnh để gia chủ sung túc, thuận lợi đủ đường

Tổng kết

Trong năm Canh Tý người tuổi Hợi phải biết giữ mình, lắng nghe ý kiến người khác, không khăng khăng làm theo ý mình. Phải suy nghĩ kỹ càng khi đưa ra quyết định, đừng để mình bị lôi kéo. Không nên đi đến nơi đông người, hỗn tạp hoặc nơi ẩm thấp, nguy hiểm.
Hi vọng bài viết trên đây của phongthuy.xsvn đã chia sẻ – giải đáp gần hết các thắc mắc của bản mệnh tuổi Hơi. Chúc quý bạn nhiều sức khỏe và thành công.
tử vi, tuổi hợi, canh tý
Tổng kết tuổi Hợi 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây