Xem tử vi tuổi mùi 2020 – Một năm đầy thuận lợi tài lộc dồi dào

0
218

Xem tử vi tuổi Mùi 2020 cũng như tử vi con giáp bất kỳ để biết vận hạn ra sao, thay đổi gì so với năm cũ? Vậy năm 2020 hãy cùng phongthuy.xsvn tìm hiểu mọi phương diện cuộc sống, sức khỏe, tình duyên, tài chính. Tuổi Mùi bao gồm: Quý Mùi, Tân Mùi , Kỷ Mùi , Đinh Mùi, Ất Mùi . Sau đây là tử vi tuổi Mùi năm 2020

tử vi, tuổi mùi, mùi 2020
Xem tử vi tuổi Mùi 2020

Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2020

Người tuổi Mùi năm Canh Tý, thiên can Canh Kim xuất Thương Quan – địa chi Tý Thủy xuất Thiên Tài và Tý Mùi nên cục diện Tương Hại trong năm nay người tuổi Mùi có thể gặt hái thành công trong việc làm ăn, thuận lợi trong việc kinh doanh, tài chính hay thủy lợi, nhà hàng.

Vì năm nay phạm cục diện Hại Thái Tuế nên làm ăn khá song vẫn tồn tại tín hiệu nguy hiểm, không có sự đề phòng dễ gặp tổn hại do tai họa ngầm.

Ngoài ra Thương Quan chiếu mệnh đại diện những chuyện thị phi, rắc rối nên trong năm 2020 dù làm ăn lợi lộc cùng sự phát triển nhất định nhưng tuổi Mùi gặp phải tai họa khôn lường.
tử vi, tuổi mùi, mùi 2020
Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2020

Sự nghiệp tuổi Mùi 2020

Trong năm 2020 ảnh hưởng Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài cùng cục diện Tương Hại nên người tuổi Mùi hay bực bội, công việc không thuận lợi, phải làm việc vất vả hơn người khác

Tuy nhiên bản mệnh khá có duyên khi làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu nắm bắt thời cơ bạn gặp được cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Tuổi Mùi tài lộc 2020 thế nào

Con đường tài lộc tuổi Mùi năm Canh Tý khá thuận lợi, có Thiên Tài chiếu mệnh, đặc biệt những người làm lĩnh vực tài chính, kinh doanh, thủy lợi hay thực phẩm.

Tuy nhiên bản mệnh tuổi Mùi biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên đầu tư mối làm ăn lớn, lợi nhiều mà đầu tư không suy xét, bởi quyết định nóng vội có thể dẫn đến sai lầm không đáng có, thậm chí khiến bạn rơi vào cảnh tiền mất tật mang

Tình duyên tuổi Mùi 2020

2020 mệnh gì? Trong năm 2020 người tuổi Mùi dù là nam hay nữ mạng đều khá vượng tình duyên. Nên tham gia các hoạt động tập thể bản mệnh có thể trở thành người khá thu hút, nhanh chóng xây dựng quan hệ thân thiết với những người khác giới.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi dậu 2020 năm Canh Tý chi tiết từng tuổi

Những người độc thân có cơ may gặp một người thực sự phù hợp với mình. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý phương diện tình cảm này.

Phái nam nên giữ mình, không quá đắm đuối chuyện tình cảm mà quên sự nghiệp, đề cao tinh thần cảnh giác để biết ai là người thực sự tốt với mình, ai tiếp xúc chủ yếu là lợi dụng. Rất có thể bản mệnh cả tin thì bị đối tượng mang ý đồ xấu lừa gạt, khiến bạn chịu đựng hậu quả đáng tiếc.

Phái nữ có cách cư xử đúng mực, không nóng nảy, bốc đồng, nói không suy nghĩ phải chịu tổn thương. Những người lập gia đình chú ý giữ khoảng cách những người khác giới, không để mối quan hệ ngoài luồng gây rạn nứt tình cảm ảnh hưởng hạnh phúc vợ chồng.

Xem thêm: https://soha.vn/tu-vi-tuoi-mui-nam-canh-ty-2020-co-3-thang-duoc-du-bao-gap-kho-khan-de-phong-tieu-nhan-choi-xau-20200110174029439.htm

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây Lan Quân Tử là cây vượng tài với người tuổi Mùi. Người cầm tinh con Dê quan trọng cho lắm về chuyện tiền tài, cũng không để ý hay ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng khi làm việc, vì vậy không có khả năng phát tài.

Cây Lan Quân Tử được coi là cây hoa sang trọng, trong phong thủy còn mang sự danh giá và phú quý hỗ trợ chủ nhân. Cây được coi là vượng tài đối cho người tuổi Mùi.

cây phong thủy, tuổi mùi, tử vi tuổi mùi
Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi 2020 chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 tuổi Quý Mùi

Năm 2020 người tuổi Quý Mùi vận thế tốt, lĩnh vực học tập cần giữ tâm lý vững vàng, không tạo áp lực bản thân, không ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài thì hoàn toàn nắm vững các kiến thức cần thiết, thành tích học tập ổn, có thể nâng cao với năm ngoái.

Tuy nhiên bậc làm cha mẹ chú ý đến các hoạt động của con cái, nhắc nhở con mở rộng mối quan hệ cùng thầy cô, bạn bè, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, nên ra ngoài thay đổi không khí.

Kỷ Mùi 1979 và tử vi năm 2020

Trong năm Canh Tý người tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều chuyện cần suy nghĩ, áp lực công việc – thành tích không lý tưởng, phải giải quyết chuyện phiền phức liên quan tới khách hàng, mâu thuẫn lãnh đạo, quan hệ xã giao không thuận lợi, đặc biệt sau lưng bạn có kẻ tiểu nhân chuyện thị phi, công việc dễ xảy ra sai sót khiến bạn chịu mệt mỏi.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi tuất 2020 - Một năm tiền tài, tình cảm thăng hoa

Muốn cải thiện vấn đề này, bản mệnh thay đổi phong cách ăn mặc, cải thiện phong thủy nhà ở, nên tìm hiểu vật phẩm phong thủy hay cây trồng phong thủy hợp tuổi Mùi, hoặc màu sắc may mắn với tuổi Mùi để tránh những chuyện không hay hoặc yếu tố không thuận lợi tạo thành sát khí.

kỷ mùi, mùi 1979, tử vi tuổi mùi
Kỷ Mùi 1979 và tử vi năm 2020

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Nửa đầu năm 2020 vận thế người tuổi Đinh Mùi vượng, bản mệnh nắm bắt cơ hội thăng chức tăng lương, được sự tán thưởng đồng nghiệp và cấp trên.

Quý nhân cũng giúp bạn những hướng đi tích cực trong sự nghiệp – giải quyết nhiều khó khăn khiến bạn không chịu đựng nhiều áp lực trong công việc.

Tuy nhiên bản mệnh cần phải chú ý mọi công việc mình đang phụ trách, tối kỵ lơ là, cần lên kế hoạch rõ ràng và cố gắng có như vậy mới đạt kết quả thực sự trong sự nghiệp.

đinh mùi, mùi 1967, tuổi mùi, tử vi
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Tử vi 2020 tuổi Ất Mùi 1955

Năm nay không phải năm thuận lợi với bản mệnh, tránh việc di chuyển, sửa sang nhà cửa, người cao tuổi chú ý bảo vệ sức khỏe, , nên vận động, rèn luyện sức khỏe hợp có tác dụng nâng cao sức khỏe, tinh thần thư thái, vui vẻ, cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Trong năm lĩnh vực tiền bạc bản mệnh chịu ảnh hưởng Thái Tuế, cuộc sống dù không được mức sung túc nhưng cũng không có bất cứ vấn đề đáng ngại.

Tuổi Mùi năm nay có tốt không?

Bản mệnh tuổi Mùi 2020 tương đối bình ổn nhưng vẫn sẽ gặp phải chuyện rắc rối nếu chú tâm vào chuyện tình cảm, trước khi đi đến quyết định quan hệ với ai, con giáp này phải cẩn trọng hơn, con mắt tinh đời phát hiện ra ai là người tốt kẻ xấu.

Tốt nhất nếu thấy quan hệ nào tốt với mình thì phát triển, mối quan hệ nhiều điều tiêu cực nên giảm thiểu, thậm chí chấm dứt.

tuổi mùi, tử vi tuổi mùi, mùi 2020
Tuổi Mùi năm nay có tốt không?

Tổng kết

Năm 2020 tử vi tuổi Mùi gặp năm Tý rất xấu. Xét về sự nghiệp người tuổi Mùi gặp khó khăn, không thuận lợi. Tuy nhiên do quý nhân giúp đỡ công việc cũng đỡ vất vả. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng người khác lợi dụng dẫn đến hao hụt tiền bạc. Về phương diện tình cảm người tuổi Mùi năm nay tin vui tốt lành. Các quan hệ đều tốt đẹp, thắm thiết.

Xem tử vi tuổi Mùi 2020 phongthuy.xsvn cho rằng bạn nên làm nhiều thêm những việc thiện, giúp đỡ mọi người, cầu may xin xăm đầu năm để Thần tài giúp đỡ tài lộc sẽ dồi dào hơn. Chúc quý bạn năm mới nhiều thành đạt.

tử vi, tuổi mùi, mùi 2020, tuổi dê
Tổng kết tuổi Mùi 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây