Xem tử vi tuổi thân 2020 Năm Canh Tý và vận mệnh chi tiết nhất

0
276

Xem tử vi tuổi Thân 2020 phongthuy.xsvn sẽ cùng bản mệnh tuổi Thân bàn luận về phương diện công danh, tài lộc, tình yêu và sức khỏe.

Xem tử vi con giáp 2020 – đầu năm mới là tục lệ từ lâu đời người Việt. Mục đích chính lệ xưa là muốn xem vận hạn năm mới để đề phòng, cẩn trọng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

tuổi thân, tử vi, canh tý, 2020
Xem tử vi 2020 của Tuổi Thân

Tử vi tuổi thân 2020

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020 người tuổi Thân đỉnh cao sự may mắn. Nhờ Thần Tài bên trái – quý nhân bên phải người tuổi Thân gặp được cơ hội đổi đời. Chỉ cần kiên trì, chăm chỉ chắc chắn tạo dựng cơ ngơi vững chắc, kiếm nhiều tiền. Từ đầu năm 2020 trở đi tuổi Thân được thần tài quý nhân chiếu cố, càng làm càng thành công, sự nghiệp phát triển mà tài vận càng dồi dào, muốn gì có đó.

Năm nay vận trình tài lộc tuổi Thân gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ hay bạn có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

Nhìn chung mọi thứ năm 2020 này tuổi Thân khá thuận lợi và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

tử vi, tuổi thân, thân 2020
Tử vi tuổi thân 2020

Công danh sự nghiệp tuổi Thân

Bản mệnh tuổi Thân cần phải dựa chính mình hơn bất kỳ ai khác. Điều này nghĩa là phải làm việc chăm chỉ hơn. Học cách trở thành người tích cực của nhóm làm việc và chú ý đến các chi tiết.

Ngoài ra sự bướng bỉnh như sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn trong năm nay. Người tuổi Thân cố gắng linh hoạt và thực hành, học cách lắng nghe giao tiếp với người khác. Và mặc dù bạn phải đối mặt tất cả các thử thách năm nay, bạn luôn có ai đó giúp giải thoát khó khăn. Đồng nghiệp –  bạn bè và cấp trên rất ủng hộ bạn và vững vàng phía sau bạn trong mọi nỗ lực

Dự báo nghề nghiệp tuổi Thân năm Tý 2020 nhiều rào cản đối sự nghiệp của bạn. Nó phụ thuộc trí thông minh bạn làm thế nào có thể vượt qua thách thức và hoàn thành công việc để làm hài lòng sếp.

sự nghiệp, tuổi thân, tử vi, 2020
Công danh sự nghiệp tuổi Thân

Tình duyên 2020 của tuổi Thân

Dự đoán tình yêu tuổi Thân năm 2020 là một năm có phần nhất quán các mối quan hệ. Người đã kết hôn hy vọng năm ổn định và yên bình. Những người độc thân tận hưởng thời gian dễ chịu – sẽ không thiếu bạn mới.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi tuất 2020 - Một năm tiền tài, tình cảm thăng hoa

Sẽ nhiều sự lựa chọn và chọn đúng một người tâm đầu ý hợp. Cả nam và nữ có lượng lớn người cầu hôn. Những người đã kết hôn một năm đầy thú vị

Các nam mạng tuổi Thân trải qua vài mối quan hệ trong năm và người nữ được bao quanh bởi nhiều người cầu hôn Vì vậy hãy để mắt – tai mở to,  có thể tìm thấy hạnh phúc ngay bên cạnh và không đâu xa

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6 – 11.

tình duyên, tình tiền, công danh sự nghiệp
Tình duyên 2020 của tuổi Thân

Gia đạo – sức khỏe tuổi Thân 2020

Sức khỏe người tuổi Thân năm 2020 không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng. Bạn cần hạn chế những chỗ quá đông người thời điểm dịch bệnh. Con giáp này năm Canh Tý nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, lưu ý đề phòng.

Gia đạo tuổi Thân 2020 bình ổn, phongthuy.xsvn thấy rằng bản mệnh tuổi Thân quá hăng say với công việc mà quên hỏi thăm gia đình, chú ý quan tâm các thành viên và trò chuyện nhiều hơn

gia đạo, sức khỏe, tuổi thân, 2020
Gia đạo – sức khỏe tuổi Thân 2020

Tổng hợp chi tiết từng tuổi Thân

Tử vi Giáp Thân 2004

Xem bói bài hàng ngày thấy rằng người tuổi Giáp Thân thường mang tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ quan điểm thời gian vô cùng chính xác và có lòng thương người.

Trong công việc là người có trách nhiệm và cố gắng hoàn thành công việc được giao. Con đường sự nghiệp tuổi này thuận lợi, tuy khối lượng công việc áp lực khá lớn nhưng biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc xuất sắc, được nhiều thành quả đáng khen, được cấp trên ưu ái và cất nhắc vị trí cao hơn.

Về vận trình tình duyên tuổi Giáp Thân nhân duyên tốt, được nhiều người khác phái ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng viên mãn nữ mạng được chiều và sống hạnh phúc. Giữa hai vợ chồng không có mâu thuẫn gì lớn.

Nhâm Thân 1992 năm Canh Tý

Tuổi Nhâm Thân 1992 có tài lãnh đạo, là người lãnh đạo giỏi. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích thành người nổi bật, thích chăm sóc mọi người.

Vận trình tình cảm người tuổi này đào hoa khá vượng, có duyên với người khác phái. Do vậy nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái – có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Vận trình tài lộc tuổi Nhâm Thân bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh chuẩn bị sẵn tinh thần ứng phó những biến cố bất cứ lúc nào. Tuy nhiên họ đã nhận những thành quả xứng đáng.

Khả năng quản lý tài chính là điều con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để được tài lộc trong tay.

nhâm thân, thân 1992, tử vi, canh tý
Nhâm Thân 1992 năm Canh Tý

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân lanh lợi và thông minh, có tài ăn nói, tính cách nóng vội và cố chấp. Nhưng có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi này sẽ trở thành người khởi nghiệp thành công.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

Vận tình tuổi 1980 duyên không tốt vì dễ làm mất lòng người khác. Bạn cần sửa tính này để mọi người yêu quý nhiều hơn.

Tài lộc bản mệnh Canh Thân ổn định, bí quyết đơn giản là tích lũy và đầu tư không ngừng. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm chi tiêu tuổi Canh Thân mình một khoản kha khá.

Tử vi 2020 Mậu Thân

Tài vận vất vả, học lấy một nghề để cơ hội đổi đời và làm nghiệp lớn. Từ tuổi trung niên tuổi Mậu Thân cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định.

Người tuổi Mậu Thân tài năng, áp lực công việc lớn, phải chịu dèm pha những kẻ xung quanh nên đường tiến thân không mấy thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thân tài lộc khá vượng, không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc bất ngờ, song tài lộc đến nhanh khó tụ, dễ tiêu tán tiền của.

Xem thêm: https://soha.vn/tu-vi-tuoi-than-nam-canh-ty-2020-co-4-thang-hanh-thong-tai-loc-rung-rinh-tien-bac-xong-xenh-20200115170413791.htm

Tử vi 2020 Bính Thân 1956

Tài năng của người sinh năm 1956 là điều khiến đồng nghiệp khâm phục, cấp trên khen ngợi, nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Tuổi Bính Thân nhân duyên khá tốt, dễ dàng được lòng tin của mọi người, những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ rất nhiều.

Về vận trình tài lộc, tài khí tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc không bao giờ thiếu thốn. Họ được những khoản tiền lớn trong tay,cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này không thuận đường đầu cơ tích trữ, nên mua thứ thiết thực như vàng bạc trang sức hoặc bất động sản thì hơn.

bính thân, thân 1956, tuổi thân, 2020, canh tý
Tử vi 2020 Bính Thân 1956

Tuổi Thân năm nay tốt không?

Thời vận trong năm không mấy tốt nên chuẩn bị, tích trữ để dành, cần phải lưu ý an toàn gia cư, cẩn thận trong việc đi lại

Theo tử vi tuổi Thân 2020 thấy rằng để tăng vận khí, hút tài lộc người tuổi Thân nên trồng thêm cây phong thủy hợp tuổi , mang vật phẩm phong thủy theo mình để tăng thêm may mắn hoặc chọn màu may mắn cho tuổi Thân để gia tăng cơ hội.

tuổi thân, tử vi, 2020
Tuổi Thân năm nay tốt không?

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Thân

Tuổi Thân hợp với màu gì và kỵ mà nào nhất? Theo phong thủy người tuổi Thân năm 1968, 2028 mệnh Thổ hợp với màu phong thủy Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu xanh nước biển hoặc đen.

màu sắc. phong thủy, tuổi thân, canh tý 2020
Màu sắc hợp phong thủy tuổi Thân

Tổng kết

Tuy cuộc sống và công việc còn tồn tại khó khăn, trở ngại nhưng nhờ quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.

Qua bài viết tử vi tuổi thân 2020 phongthuy.xsvn tin rằng bản mệnh tuổi Thân đã có những thông tin hữu ích để đón chào năm mới ngập nhiều may mắn và hạnh phúc. Phong Thủy Số Việt cũng luôn cập nhật hàng ngày những vấn đề xem tuổi, xem phong thủy nhà ở hay nhân tướng,… hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ những điều bất ngờ nhé. Chúc bạn thành công trên con đường phía trước.

tuổi thân, người tuổi thân, tử vi
Tổng kết tuổi thân 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây