Xem tử vi tuổi Thìn 2020 – Thị phi đeo bám nhưng tình duyên nở rộ

Written by Quỳnh Hương

Xem tử vi tuổi Thìn 2020 tử vi 2020 tuổi Thìn từ phương diện công danh, tài lộc – tình yêu sức khỏe. Hãy cùng phongthuy.sxvn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Thìn trong năm 2020 nhé.

tử vi, tuổi thìn, thìn 2020

Xem bói tử vi tuổi Thìn 2020

Xem bói vận trình tử vi tuổi Thìn 2020 thoát khỏi kìm kẹp Thái Tuế vào năm Canh Tý mệnh chủ có được những bước tiến lớn song không ít khó khăn bao vây do bị hung tinh đeo bám, vây hãm…

Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2020

Bước qua năm mới tử vi 2020 tuổi Thìn thấy rằng vận trình tuổi Thìn năm nay có nhiều việc không thuận lợi như năm trước. Trong năm nay gặp hung nhiều cát ít phải sức cẩn thận để đối phó với mọi chuyện trong năm nay.

Trong công việc sự nghiệp người tuổi Thìn dễ dàng tiến triển hơn. Nếu không cố gắng bạn dễ dàng tụt lui về phía sau nên hạn chế những thay đổi trong công việc. Tuyệt đối tránh việc làm để đối phó – làm cho qua chuyện bởi sẽ không đạt được kết quả như mong muốn

Bản mệnh tuổi Thìn là những người không sợ thử thách, họ sẵn sàng vượt qua dù cho mạo hiểm. Đây cũng là tính cách cho họ trở nên đặc biệt. Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình.

Sự nghiệp tuổi Thìn 2020

Tử vi năm 2020 của người tuổi Thìn cho rằng trong năm nay người tuổi vận hạn tuổi Thìn sẽ luôn có được may mắn trong vận trình của mình. Tuy nhiên là năm cát – hung tinh đan xen nên giúp cho con giáp này bình ổn, không trải qua sóng gió quá lớn. Nếu muốn phát triển thì bản mệnh tuổi Thìn nên cố gắng rất nhiều.

Xem thêm  Xem mệnh tuổi 1998 - Nam, nữ mạng chi tiết đầy đủ nhất

Đường công danh sự nghiệp tuổi Thìn rất ổn nên năm nay người tuổi này không gặp nhiều trắc trở cho lắm.

sự nghiệp, tử vi, tuổi thìn

Sự nghiệp tuổi Thìn 2020

Sức khỏe tuổi Thìn 2020

Tình hình sức khỏe tuổi Thìn năm 2020 ổn định hơn không gặp nhiều vấn đề. Nhưng bản mệnh phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành lạnh và siêng vận động. Ở thời điểm trong năm sao chiếu mệnh có thể hại tới sức khỏe của bạn vì vậy cần sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn bình an

Tình duyên tuổi Thìn năm 2020

Năm naylà năm thuận lợi với những người độc thân, những hành động nhỏ sẽ tạo sức hút người khác giới. Nên dễ dàng để người khác giới tìm được đối tượng phù hợp.

Các cặp đôi có khả năng đón tin năm Canh Tý có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái.

Tuy nhiên cách dễ nổi nóng phát ngôn thẳng thắn của tuổi Thìn chỉ thực sự hạnh phúc khi được một nửa kiên nhẫn và dịu dàng với họ. Nhưng cũng là năm có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa.

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn

Nếu muốn sự nghiệp trong năm thăng hoa từ công việc may mắn trôi chảy thì hãy nhớ rằng màu đỏ là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn giúp thành công càng ngày càng rực rỡ.

Tuy nhiên thu nhập năm nay của con giáp này chủ yếu tới từ công việc phụ. Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 bản mệnh có được rất nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, thành tích khá xuất sắc, thưởng đãi ngộ theo đó tăng lên. Muốn được như vậy xin bản mệnh hãy nhớ màu sắc may mắn của tuổi Thìn chính là màu vàng

Tổng hợp chi tiết từng tuổi

Canh Thìn 2020

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 tính tình thẳng thắn, bộc trực. Họ không có mưu đồ hãm hại ai cả. Tuy nhiên cảm xúc thường thay đổi thất thường khiến cho người khác cảm thấy khó nắm bắt.

Xem thêm  Tử vi và số điện thoại hợp tuổi Tý giúp gia chủ sung túc thuận lợi

Vận trình tình cảm Canh Thìn 2020 khá đào hoa, khắp nơi đều có người tâm để mắt nên xét kĩ thì lại có phần hơi ảo tưởng về sức lôi cuốn của bản thân.

Canh thìn, tuổi thìn, thìn 2020, tử vi

Canh Thìn 2020

Tuổi Canh Thìn có tài vận ổn định,  khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi nhưng bước tiến không hề lớn. Cơ hội có tiền không ít phải biết cách nắm bắt nhưng đừng quá tham lam phải biết điểm dừng.

Mậu Thìn 1988

Bản mệnh tuổi Thìn 1988 có tài năng xuất chúng, khả năng làm việc và xử lý vấn đề tốt, nhưng họ lại không thích nổi bật trong đám đông, thích thể hiện bản thân. Con giáp tuổi này không thích việc quá đơn giản, họ nên có mục tiêu để phấn đấu và theo đuổi. Có khó khăn công việc thì luôn nghĩ cách để khắc phục.

Vận trình tài lộc ổn định khi tuổi này biết tiết kiệm và nghiêm túc việc tiêu tiền với bản thân, chỉ tiêu tiền vào việc quan trọng.

Sức khỏe người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại tuy nhiên vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên cẩn trọng chuyện vệ sinh ăn uống.

tuổi thìn, mậu thìn, thìn 1988, tử vi

Mậu Thìn 1988

Bính Thìn 1976

Tử vi năm 2020 Bính Thìn  có tinh thần cầu tiến lại nhẫn nại, họ  tích cực để làm việc không quản khó khăn. Người tuổi này lương thiện dễ xúc động

Nếu người này thật sự gắng trong công việc thì tương lai họ sẽ là nhà lãnh đạo có quyền lực trong tay tạo phúc cho nhân dân.

Về sức khỏe người tuổi Bính Thìn chú ý các bệnh đường tiết niệu và bệnh nhỏ khác như cảm cúm. Nênnghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

bính thìn, tuổi thìn, thìn 1976

Bính Thìn 1976

Giáp Thìn 1964

Người tuổi Giáp Thìn 1964 năm Canh Tý 2020 này đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được tình cảm của người khác. Tuy không mấy thông minh nhưng họ là những người luôn nhạy bén, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình nên họ dễ dàng có được thành công.

Xem thêm  Cách xem mệnh tuổi - Chiêu tài kích lộc vạn sự bình an

Về sức khỏe người này ít khi ốm đau nhưng thay đổi thói quen sinh hoạt không tốt nhất là về vấn đề ăn uống.

Chuyện tình cảm Giáp Thìn 2020 khá tốt trong các mối quan hệ. Nhưng bạn dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách dễ nổi nóng nên hay cãi cọ với người yêu.

Tử vi, thìn 1964, giáp thìn

Giáp Thìn 1964

Nhâm Thìn 1952

Nhâm Thìn 1952 năm 2020 theo bói tình yêu tuổi Thìn thì tuổi này tầm nhìn xa trông rộng có nghị lực, tuy nhiên thiếu cá tính, thường  theo lẽ thường tình không có bước đột phá lớn lao. Các mối quan hệ xã hội khá tốt nên họ được hỗ trợ về mặt tài chính. Vậy nên hãy khoan dung và đừng nên đắc tội họ nhé.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn công danh sự nghiệp hơi trắc trở, công việc nhiều – vất vả, nhưng nhờ biểu hiện xuất sắc nên kết quả đạt được rất tốt, nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nhận thưởng

nhâm thìn, tuổi thìn, thìn 1952

Nhâm Thìn 1952

Tuổi Thìn năm 2020 có tốt không?

Bước sang năm mới, tử vi 2020 của tuổi Thìn vận trình trong năm nay không được thuận lợi. Vì vậy tuổi Thìn cần cố gắng nổ lực nhiều, bạn đừng lo lắng vì dù có khó khăn vẫn có quý nhân phù trợ mọi chuyện sẽ ổn và hanh thông

Tổng kết

Năm Canh Tý 2020 là một năm bội thu của tuổi Thìn. Với bản tính nhanh nhẹn nên người tuổi Thìn đi đâu cũng được chở che. Thời điểm tài vận của tuổi Thìn đã tới nên công danh sự nghiệp rộng mở mọi sự đều hanh thông, ở đâu cũng thấy tiền. Nói tóm lại người tuổi Thìn có cuộc sống những năm tháng sau đó viên mãn đủ đầy. Đầu năm hãy xin xăm cầu mong thêm những phúc phần tài lộc và xem nhiều thông tin hữu ích hơn ở phongthuy.xsvn nhé.

tuổi thìn, tử vi, thìn 2020

Tổng kết tuổi Thìn 2020